• Đại lý
713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam

Xem bản đồ

Chi tiết
  • Nhóm màu xe Đỏ
  • Cửa 5
  • Tay lái Dẫn động cầu sau

Suzuki Swift 2017  phân phối trên 80 quốc gia và giành 63 giải thưởng của năm cùng vô số danh hiệu khác từ 19 quốc gia. 

Trên thế giới, hiếm có mẫu xe đô thị nào lại giành được nhiều giải thưởng danh giá chỉ trong một thời gian ngắn như Suzuki Swift 2017.
Lần đầu tiên ra mắt năm 2000, nhưng thế hệ thứ 2 (sản xuất từ năm 2004 đến năm 2010) và thế hệ thứ 3 (từ năm 2010 đến nay) mới là hai thế hệ mang lại tiếng tăm lẫy lừng cho Suzuki ở rất nhiều thị trường lớn, từ châu Âu đến châu Á. 

Một số giải thưởng danh giá trong những năm qua phải kể đến là “Indian car of the year and compact car of the year 2012” do Bloomberg - UTV Autocar bình chọn, “Car of the year” do tạp chí CNBC bình chọn, “Small car of the year 2011” do tạp chí AMI Insurance Autocar tại Newzealand bình chọn, “Small car of the year 2011” do tạp chí BBC Topgear tại Ấn Độ bình chọn, hay “Best buy hot hatchback” do tạp chí Whatcar UK trao cho Swift Sport cùng hàng chục giải thưởng khác trong suốt nửa thập kỷ. 

Mặc dù thế hệ thứ 3 này đã xuất hiện trên thị trường cách đây khoảng 6 năm (năm 2010), nhưng Swift lại không hề xuất hiện tại triển lãm VAMA năm 2011. 
Tuy nhiên, trong lần ra mắt này, chính Swift lại làm cho gian hàng của Suzuki trở nên ‘hot’ hơn bao giờ hết, bởi kiểu dáng phong cách châu Âu với những đường nét mạnh mẽ, phong cách thể thao và thanh lịch. New Swift không được Suzuki trang bị nhiều công nghệ mới như các dòng xe nhỏ của Ford. 

Tuy nhiên, vẫn phải kể tới các công nghệ được áp dụng trên Swift như hệ thống treo MacPherson phía trước và hệ thống treo đa liên kết (treo độc lập) ở phía sau, hệ thống an toàn trên xe như túi khí, phanh ABS...

Lưu thành lời nhắc
Đăng ký nhận bản tin
Các mẫu xe tương tự
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN GIÁ TỐT
Cho Vay Mua Xe

Carmudi hỗ trợ dịch vụ Cho Vay Mua Xe Ô Tô toàn quốc với lãi suất ưu đãi. Vui lòng điền đầy đủ những thông tin dưới đây:

Cảm ơn!

Đối tác tin cậy của chúng tôi:

Carmudi
Xem bản đồ
Lái Thử Xe Này

Hãy điền đủ các thông tin dưới đây và trải nghiệm niềm vui lái thử chiếc xe mà bạn muốn:

Cảm ơn!

Đối tác tin cậy của chúng tôi:

Carmudi
Báo cáo tin này

Hãy cho chúng tôi biết điều gì không đúng với tin đăng này.
Chú ý: Vui lòng không sử dụng mẫu này để liên hệ với người bán.

Liên hệ với người bán xe
Mẹo nhỏ khi liên hệ với người bán trên Carmudi:
Hãy đề cập đến Carmudi để nhận được những ưu đãi tốt hơn
Gặp trực tiếp người bán trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán nào

Mã sản phẩm
SUZUKI SWIFT 2017
C-VN-00194154