3

10 mẫu ôtô tốt nhất 2022 tại Mỹ

Những mẫu xe tốt nhất theo bình chọn của Consumer Reports đạt những tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất, độ an toàn và độ tin cậy.

  Xếp hạng hàng năm của tạp chí tiêu dùng nổi tiếng của Mỹ Consumer Reports (CR) gồm các mẫu xe có điểm trung bình cộng trong nhóm cao nhất ở mỗi hạng mục thử nghiệm và đánh giá, từ chạy thử, độ tin cậy, sự hài lòng, và độ an toàn. Top 10, hay Top Picks, cũng phải là các xe có trang bị tiêu chuẩn gồm cảnh báo va chạm trước (FCW) và phanh khẩn cấp tự động (AEB).

  10 mẫu ôtô tốt nhất 2022 tại Mỹ ảnh 1

  Đặc biệt, mỗi xe sẽ được cộng thêm hai điểm vào điểm trung bình cộng nếu trang bị hệ thống hỗ trợ tài xế chủ động, trong đó có hệ thống giám sát tài xế. Ford Mustang Mach-E - mẫu crossover điện giá gần 100.000 USD - là xe duy nhất trong Top 10 năm nay được thêm điểm nhờ hệ thống này.

  Nhiều mẫu xe đạt điểm cao trong những thử nghiệm và đánh giá của CR, như BMW X5 và Hyundai Tucson, nhưng lại không được chọn vì không có AEB. Top Picks 2022 cũng không gồm các mẫu bán tải cỡ lớn bởi thiếu những tính năng an toàn chủ chốt trên các bản tiêu chuẩn, hoặc có điểm tin cậy dưới mức trung bình.

  10 mẫu ôtô tốt nhất 2022 tại Mỹ ảnh 2

  Top Picks được chia thành các mức giá, rồi lại chia thành các phân khúc khác nhau, với mỗi xe có điểm cao nhất của từng phân khúc.

  Top Picks năm nay gồm 4 hạng mục giá, và 10 phân khúc. Hãng Nhật Nissan có hai xe trong Top 10 và cùng ở mức giá 25.000 USD: Sentra và Rogue Sport.

  Ngoài Nissan, còn 4 thương hiệu khác cũng của Nhật Bản, gồm Honda, Subaru, Toyota và Lexus. Năm thương hiệu này chiếm tới 8 vị trí của Top 10. Hai vị trí còn lại thuộc về Kia Telluride (Hàn Quốc) và Ford Mustang Mach-E (Mỹ).

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (11 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ