CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Công an TP.HCM làm việc đến 22h để đẩy nhanh thủ tục đổi biển số vàng

Từ ngày 15/11, người dân có thể đăng ký thủ tục đổi biển số vàng vào tất cả các ngày trong tuần, giờ làm việc của CSGT TP.HCM kéo dài đến 22h.

  Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM sẽ tổ chức làm việc ngoài giờ hành chính kể từ ngày 15/11 nhằm giải quyết nhanh chóng thủ tục đổi biển số vàng cho người dân trước thời hạn ngày 31/12.

  Vào các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ nhật, người dân đến làm thủ tục cấp, đổi biển số xe kinh doanh vận tải ngoài giờ hành chính (từ 17h - 22h) đến hết ngày 31/12.

  Người dân vui mừng khi đổi được biển số vàng.

  Từ ngày 1/10/2021 đến nay, Đội đăng ký quản lý phương tiện cơ giới đường bộ đã đổi được hơn 11.000 biển số vàng. Hiện tại, TP.HCM sau rà soát còn khoảng 40.000 trường hợp chưa chuyển đổi sang biển số vàng. Đội cho biết người dân nên tranh thủ đổi biển số ngay khi có thể để tránh bị quá tải vào cuối năm. 

  Các trường hợp tham gia kinh doanh vận tải không chuyển đổi sang biển số vàng trước ngày 1/1/2022 sẽ bị phạt tiền từ 2 - 4 triệu đồng (đối với cá nhân) và từ 4 - 8 triệu đồng (đối với tổ chức).

  Người dân có thể đến 4 điểm thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt để thực hiện thủ tục đổi biển số xe kinh doanh vận tải, cụ thể:

  Điểm đăng ký xe tại Đội Đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ: Số 282 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  Điểm đăng ký xe Nam Sài Gòn: Số 1366 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM; 

  Điểm đăng ký xe Rạch Chiếc: Số 212 Quốc Lộ 1A, phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM; 

  Điểm đăng ký xe An Sương: Số 1509 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.

  Kết quả sẽ được trả về tại số 282 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh.

  Một số hình ảnh người dân đổi biển số vàng được ghi lại tại Đội đăng ký quản lý phương tiện cơ giới đường bộ:

  Người dân đến sớm xếp hàng chờ cấp GPLX, đổi biển số

  Thủ tục đổi biển số vàng khá nhanh chóng, thuận lợi

  Cán bộ CSGT sẽ làm việc ngoài giờ hành chính để kịp tiến độ đổi biển số vàng từ nay đến ngày 31/12

  Đổi biển số vàng không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của người dân. Khi có biển vàng, chủ xe mới phải mang biển số trắng lên đổi.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Tôi cần bán xe cũ