CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Hãng Toyota được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021

Toyota là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, ở vị trí thứ 2 và 3 lần lượt là BMW và Mercedes-Benz.

  Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song Toyota cũng có một năm tương đối thành công khi trở thành thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ sau 90 năm qua. Hãng xe Nhật cũng đồng thời thống trị thị trường Australia.

  Ở trên không gian mạng, Toyota có năm thứ 2 liên tiếp được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, theo kết quả phân tích dữ liệu Google Trends của Compare the Market.

  Toyota dẫn đầu bảng xếp hạng tại 47 trong số 154 quốc gia, chiếm 31% tổng số lượt tìm kiếm trong năm 2021. Tuy nhiên, con số này giảm nhẹ so với năm 2020 (35%) do sự vươn lên của những thương hiệu khác.

  Điều đã giúp Toyota luôn dẫn đầu trên Google là những tin tức liên quan, như việc tái sản xuất các bộ phận của chiếc AE86 Corolla Levin và Sprinter Trueno, việc công bố dải sản phẩm xe điện của hãng, sự xuất hiện của Corolla Cross và Land Cruiser thế hệ mới.

  Toyota là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất ở Thái Lan, Australia, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Kazahkstan, Mông Cổ, Myanma, Sri Lanka, Iceland, cũng như một số quốc gia ở châu Phi và Nam Mỹ.

  Trong khi đó Honda là hãng được tìm kiếm nhiều nhất ở Malaysia, Philippines, Tesla đứng đầu ở Trung Quốc và Singapore. Còn tại Lào, Rolls-Royce chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất, một điều khá thú vị.

  BMW và Mercedes-Benz đứng ở vị trí thứ 2 và 3 trong số những mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

  Compare the Market đã thực hiện phân tích này trong 4 năm, và Toyota đã dẫn đầu 3 năm gồm 2018, 2020 và 2021. Lần duy nhất hãng xe này không đứng đầu là năm 2019, khi BMW là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất tại 118 quốc gia.

  Trên thực tế, nếu tính trung bình trong 4 năm qua, BMW vẫn là hãng xe phổ biến nhất trên Google với nhiều quốc gia tại châu Âu tỏ ra rất quan tâm đến thương hiệu này.

  Mercedes-Benz đứng ở vị trí thứ 3 trong 4 năm liên tiếp, nhưng trong năm 2021, hãng xe này đã thu hẹp khoảng cách đáng kể và chỉ còn kém vị trí thứ hai 6 quốc gia.

  Năm 2020, Mercedes-Benz kém BMW 19 quốc gia, Audi cũng đã thăng hạng, từ vị trí thứ 6 lên thứ 4. Ford vẫn là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ, Canada và Thổ Nhĩ Kỳ.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Tôi cần bán xe cũ