3

Mô hình Kia Sorento bằng gỗ của thợ mộc người Việt

Mô hình chiếc xe Kia Sorento được chạm khắc từ gỗ theo tỷ lệ 1:11, có giá 1.250 USD, do một thợ thủ công người Việt Nam tạo ra.

  Kia Sorento là thế hệ mới nhất được đánh giá là một chiếc xe tuyệt vời cho người dùng. Mẫu SUV có thiết kế sang trọng, hấp dẫn và được trang bị những tiện nghi nổi bật.

  Mô hình Kia Sorento bằng gỗ

  Sức hấp dẫn của Kia Sorento đã truyền cảm hứng đến một người thợ mộc Việt nổi tiếng. Kết quả là anh đã cho ra đời một mô hình độc đáo, được chạm khắc theo tỷ lệ 1:11. Sản phẩm đã được các chuyên trang về xe của nước ngoài nhắc đến.

  Kia Sorento thiết kế bằng gỗ

  Quá trình làm ra mô hình ô tô này tốn khá nhiều thời gian và yêu cầu phức tạp, tỉ mỉ. Người thợ thủ công sử dụng một khối gỗ bách Phúc Kiến rắn chắc, sau đó từ từ cắt ra hình dạng của chiếc SUV. 

  Khoang lái của Kia Sorento

  Một phần lớn gỗ được đục ra để mở khoang cabin. Sau khi các hình dạng cơ bản đã được hình thành, người thợ dùng chiếc đục để tạo ra các chi tiết phức tạp hơn. Để hoàn thành chiếc xe, người thợ phải đùng đến nhiều loại đục khác nhau.

  Khoang hành khách của Kia Sorento

  Chiếc Kia Sorento được tạo một hệ thống khung gầm bằng gỗ tiện dụng, cùng hệ thống treo và hệ thống lái. Chiếc xe còn được bố trí 7 chỗ ngồi và thêm một bánh xe dự phòng gắn ở dưới thân xe.

  Mô hình xe gỗ của thợ mộc người Việt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế. Trước đó, anh cũng đã chế tác ra nhiều mẫu xe mô hình gỗ khác nhau, Những người yêu thích mô hình xe Kia Sorento này có thể sở hữu với giá 1.250 USD.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ