3

PVOIL tài trợ xăng dầu cho các nhóm tình nguyện trong mùa dịch Covid-19

Xe của các đội tình nguyện viên sẽ được đổ xăng dầu miễn phí tại tất cả các cây xăng của PVOIL và COMECO trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

  Để chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, PVOIL đã triển khai chương trình có ý nghĩa thiết thực và cũng rất đặc trưng. Theo đó, PVOIL sẽ tài trợ toàn bộ xăng dầu cho các đội xe tham gia vận chuyển lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho lực lượng chống dịch và khu vực người dân gặp khó khăn. Bên cạnh đó là các xe tham gia vận chuyển các ca F0 đến bệnh viện dã chiến thu dung và xe hỗ trợ mai táng trên địa bàn TPHCM.

  Từ ngày 26/07/2021 đến nay, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức, PVOIL đã triển khai chương trình tài trợ toàn bộ xăng dầu cho 118 xe ô tô. Xăng dầu cũng được tài trợ cho các nhóm thiện nguyện trên địa bàn như: Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm, Nhóm thiện nguyện Trần Phước Hòa, Nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc…

  PVOIL tài trợ xăng dầu cho 1 xe cứu thương

  Để sử dụng xăng dầu miễn phí, các tài xế trong diện được tài trợ sẽ cài đặt ứng dụng PVOIL Easy. 

  Bà Trịnh Thị Mỹ Huệ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức cho biết: “Đội ngũ cán bộ, nhân viên của PVOIL đã rất nhiệt tình trong việc kết nối với các chủ xe tình nguyện để cung cấp xăng dầu sớm nhất cho các xe. Nhân viên các cây xăng vui vẻ, nhiệt tình khi cấp xăng dầu cho các xe tình nguyện. Với sự hỗ trợ kịp thời này, PVOIL đã góp phần chung tay cùng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Thủ Đức và TP. Hồ Chí Minh nói chung.”

  Ông Trần Thanh Long – Trưởng Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm xúc động chia sẻ: “Thực hiện các chuyến xe 0 đồng là công việc hết sức khó khăn và nguy hiểm. Đặc biệt, nhóm rất trăn trở về kinh phí để duy trì đội xe lâu dài. Được PVOIL hỗ trợ miễn phí xăng dầu cho đội xe lúc này là điều mà nhóm rất vui vì đã giải tỏa được một phần rất lớn nỗi lo về kinh phí cũng như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục công việc thiện nguyện”. Đó cũng là tâm sự của đại diện Nhóm thiện nguyện Trần Phước Hòa.

  Ngoài chương trình tài trợ xăng dầu, các đầu bếp của PVOIL còn tổ chức nấu cơm hỗ trợ các y bác sỹ tuyến dầu. Đến nay, mỗi ngày Bếp ăn 0 đồng của PVOIL nấu khoảng 350 suất ăn, chuyển đến các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh như: Bv dã chiến thu dung số 3, số 5, số 6, số 8; Bv An Bình; Y học dân tộc, 175, Bv quận Thủ Đức, quận 8, quận 11, quận 12… Đồng hành cùng Bếp PVOIL, Gas South đã tài trợ toàn bộ lượng gas tiêu thụ. Các đơn vị thành viên của PVOIL cũng tham gia hỗ trợ cung cấp một phần thực phẩm.

  Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, PVOIL đang trải qua thời gian khó khăn khi phải sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường. Song với tinh thần nhân văn, đồng cảm và chia sẻ, PVOIL vẫn tích cực triển khai các hoạt động ủng hộ, tài trợ kinh phí cho những khu vực gặp nhiều khó khăn, để cùng Chính phủ và người dân sớm đẩy lùi dịch bệnh.


  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ