CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Ra mắt Mobilehome đầu tiên trên thế giới chạy bằng năng lượng mặt trời

Ngôi nhà di động Stella Vita khi được nạp đủ năng lượng cần thiết có thể di chuyển quãng đường lên đến 730 km.

  Chiếc Mobilehome đầu tiên trên thế giới do Solar Team Eindhoven, một nhóm sinh viên Hà Lan phát minh. Được biết, nhóm sinh viên này nổi tiếng với rất nhiều phát minh về phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời.

  Chiếc mobilehome đầu tiên trên thế giới

  Stella Vita có phạm vi di chuyển đến 730 km khi nạp đủ năng lượng cần thiết. Các sinh viên Hà Lan trong dự án dự định thực hiện cuộc hành trình thử nghiệm kéo dài một tháng tại châu Âu. Hành trình bắt đầu từ thành phố Eindhoven, Hà Lan, đến cực nam của Tây Ban Nha.

  Ngôi nhà di động Stella Vita chạy hoàn toàn bằng nguồn năng lượng tự nhiên và không cần sử dụng bất kỳ nguồn nguyên liệu bên ngoài nào. 

  Nhóm sinh viên thiết kế xe mobilehome

  Xe được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như: nhà bếp, phòng ngủ, buồng lái,… Trên mái được lắp những tấm pin năng lượng mặt trời, có thể mở rộng ra khi xe đang đậu, với diện tích đến 17,5 mét vuông. Khi xe di chuyển, những tấm pin sẽ được tự động gấp lại.

  Các tấm pin trên mái còn có thể cung cấp năng lượng cho các mục đích khác trên xe. Nhóm sinh viên cho biết, chiếc Mobilehome được thiết kế với vật liệu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất có thể.

  bên trong mobihome

  Trước đây, các Thành viên của Solar Team Eindhoven đã từng giới thiệu các phương tiện dùng năng lượng mặt trời. Tất cả các sản phẩm của nhóm đều lấy tên là Stella, với ý nghĩa là “ngôi sao”

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Tôi cần bán xe cũ