3

Trạm thu phí BOT ở TP.HCM được thu phí trở lại từ ngày 1/10

Sau hơn 2 tháng ngưng hoạt động, UBND TP.HCM cho phép các trạm thu phí BOT được hoạt động và thu phí trở lại, bắt đầu từ ngày 1/10.

  Sáng 30-9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM tổ chức họp báo công bố thông tin về các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội trên địa bàn. Trong đó, Chỉ thị mới do Chủ tịch UBND TP.HCM ký cho phép mở lại tám hoạt động. 

  Cụ thể, tại phụ lục 3, danh mục các hoạt động sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ cho phép các trạm thu phí sử dụng đường bộ, dịch vụ tư vấn xây dựng, dịch vụ môi trường... được hoạt động trở lại.

  Trạm thu phí xa lộ Hà Nội

  Tuy nhiên các phương tiện giao thông cá nhân chỉ được lưu thông trong phạm vi thành phố, người dân không được tự ý qua tỉnh khác.

  Như vậy, từ 1/10, các trạm thu phí BOT ở TP.HCM sẽ hoạt động trở lại sau hơn hai tháng tạm ngưng hoạt động. 

  Trước đó, ngày 20-7, UBND TP.HCM ra chỉ thị tạm dừng thu phí tại BOT ở TP.HCM. Trong đó, tạm dừng thu phí tại các trạm thu BOT An Sương - An Lạc, trạm thu BOT cầu Phú Mỹ, trạm thu BOT xa lộ Hà Nội và các trạm thu trên trục đường Nguyễn Văn Linh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian tạm dừng thu phí từ 12 giờ ngày 20-7 cho đến khi TP công bố dỡ bỏ giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

  Trạm thu phí cầu Phú Mỹ

  Hiện tại, các trạm thu phí BOT tại TP.HCM đã chuẩn bị sẵn sàng trong việc thu phí trở lại.  Những nhân viên thu phí đã được tiêm ít nhất một mũi vaccine Covid-19, đảm bảo các yêu cầu trong phòng chống dịch. 

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ