CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

VinFast nâng thời gian bảo hành lên 10 năm cho xe xăng

Hãng xe Việt vừa thông báo chính sách bảo hành mới cho toàn bộ xe động cơ xăng: 10 năm hoặc 200.000 km, áp dụng từ ngày 12/1.

  Từ ngày 12/1, VinFast sẽ áp dụng chính sách bảo hành mới cho toàn bộ dòng xe sử dụng động cơ xăng, với thời gian bảo hành đến 10 năm, hoặc 200.000 km tùy điều kiện nào đến trước. 

  Với chính sách mới này, VinFast trở thành hãng xe hiếm hoi bảo hành chính hãng lên đến 10 năm cho các dòng xe phổ thông bán tại Việt Nam. Đối với các dòng xe xăng đã và đang bán tại Việt Nam, chính sách mới sẽ được tự động cập nhật.

  VinFast nâng thời gian bảo hành lên 10 năm cho xe xăng

  Với những dòng xe như: Lux A2.0, SA2.0 và President trước đây có thời gian bảo hành 5 năm, sẽ được nâng gấp đôi. VinFast Fadil có thời gian bảo hành 3 năm (hoặc 100.000 km) cũng được nâng lên thành 10 năm (hoặc 200.000 km). 

  "Việc nâng thời gian bảo hành xe động cơ xăng là cam kết của VinFast với tất cả khách hàng sử dụng các dòng xe của hãng, bất kể là xăng hay điện", bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu nói.

  Trước đó, để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng của hãng, VinFast đã triển khai dịch vụ sửa chữa xe lưu động Mobile Service. Trong giai đoạn đầu, Mobile Service dành cho ôtô sẽ được triển khai tại 5 thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Riêng xe máy điện, dịch vụ này được hãng thực hiện trên toàn quốc.

  Hiện tại, các khách hàng sử dụng ôtô VinFast đều được miễn phí gửi xe 6 tiếng mỗi lần, tại các trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Cư dân tại các khu đô thị Vinhomes sẽ được miễn phí gửi xe tháng, đến hết năm 2022.

  Những chính sách, dịch vụ mới được cập nhật và bổ sung này nhằm khẳng định cam kết mạnh mẽ của VinFast vào chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu trở thành hãng xe có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam.

  Kết thúc năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng mạnh đến thị trường, VinFast bán ra 35.723 xe ôtô các loại, tăng 21,2% so với năm 2020. Trong đó, VinFast Fadil trở thành mẫu xe bán chạy nhất cả nước, với 24.128 chiếc.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Tôi cần bán xe cũ