: Gợi ý

735 triệu thương lượng

Vietnam

Auto Thanh Tú
  • 1 Km
Certified Dealer

Bán xe Chrysler 300 Limited 3.5 cũ màu Nâu giá 735000000 đồng tại Hà Nội. Chrysler 300 Limited 3.5 đời 2007 đã đi 1 km. Xe máy xăng, sử dụng số tự động được trang bị nội thất: Đài AM/FM,Điều hòa,... Certified Dealer

kết quả cập nhật

Xe Chrysler mới và cũ bán tại Carmudi Việt Nam

Đôi nét về hãng xe Chrysler

Hinh Xe Chrysler 300 limited 2012 mau den ban tai Viet Nam

Chrysler Group LLC là hãng sản xuất ô tô nổi tiếng của Mỹ có trụ sở tại thủ đô ô tô Detroit, Michigan. Chrysler, Ford  General Motors được xem là Big Three – ba nhà sản xuất ô tô nội địa lớn nhất của Mỹ.

Chrysler được thành lập bởi ôngWalter P. Chrysler vào năm 1925. Đến năm 1928, hãng đã mở rộng hơn quy mô bằng việc mua lại Dodge và thành lập nên các phân nhánh Desoto và Plymouth.

Không nằm ngoài sự ảnh hưởng chung bởi khủng hoảng dầu mỏ những năm 1970, Chrysler gặp phải khó khăn lớn về tài chính và phải nhờ khoản vay 1,5 tỷ USD từ chính phủ thì mới vượt qua được cơn sóng gió.

Đến năm 1998, Chrysler và các công ty con được tập đoàn Daimler-Benz AG của Đức mua lại, hình thành nên DaimlerChrysler AG. Gặp khó trong cuộc khủng hoảng kinh tế 2008, dù đã được chính phủ cứu trợ một khoảng tiền lên đến 4 tỷ USD, Chrysler vẫn không thể minh chứng được khả năng phát triển tiếp tục. Đến ngày 30/4/2009, Chrysler Group LLC chính thức đệ đơn xin phá sản. Vì vậy, hãng phải thực hiện việc tái cơ cấu của chính phủ Mỹ, hợp tác với Fiat để tiếp tục duy trì hoạt động.

Ban Xe Chrysler 200

Hai mẫu xe tạo nên tên tuổi của Chrysler

Chiếc Airflow ra đời năm 1930 được xem là bước ngoặt táo bạo của Chrysler khi sử dụng động cơ I8 cùng với thiết kế động lực học và các đường trang trí nổi bật giúp Chrysler gây được ấn tượng mạnh trên thị trường ô tô Mỹ thời bấy giờ.

Đến những năm 1950, Chrysler lại cho ra những mẫu xe theo phong cách cổ điển sang trọng là Country & Town nhằm tạo ra cái nhìn mới cho những hãng xe vốn theo phong cách thực dụng Mỹ.

Xe hơi Chrysler tại thị trường Việt Nam

Xe Chrysler chính thức gia nhập thị trường Việt Nam năm 2012 thông qua nhà phân phối công ty cơ khí ô tô Phạm Gia. Các mẫu xe Chrysler đang có mặt trên thị trường Việt hiện nay là xe limousine Chrysler 300C, Chrysler 300 Limited, Chrysler Grand Voyager. Hinh xe Chrysler PT Cuiser ban tai Viet Nam Ngoài ra, những mẫu xe đã qua sử dụng như Lebaron, Stratus đời trước 2010 có mặt từ trước cũng đang là những mẫu xe thông dụng của Chrysler trên thị trường.

Bảng giá bán xe Chrysler tại Việt Nam