: Gợi ý

6.999 tỷ trả góp

Vietnam

INFINITI HÀ NỘI
  • Mới

INFIITI HÀ NỘI -INFINITI VIỆT NAM chính thức đã khai trương tại Hà Nội. INFINITI Hà Nội là Đại diện chính hãng cho hãng xe hạng sang INFINITI toàn bộ khu vực phía Bắc. Bao gồm : Bán hàng - D...

6.999 tỷ thương lượng

Vietnam

INFINITI HÀ NỘI
  • Mới

INFIITI HÀ NỘI -INFINITI VIỆT NAM chính thức đã khai trương tại Hà Nội. INFINITI Hà Nội là Đại diện chính hãng cho hãng xe hạng sang INFINITI toàn bộ khu vực phía Bắc. Bao gồm : Bán hàng - Dịch v...

3.099 tỷ thương lượng

Vietnam

INFINITI HÀ NỘI
  • Mới

INFIITI HÀ NỘI -INFINITI VIỆT NAM chính thức đã khai trương tại Hà Nội. INFINITI Hà Nội là Đại diện chính hãng cho hãng xe hạng sang INFINITI toàn bộ khu vực phía Bắc. Bao gồm : Bán hàng - Dịch v...

3.099 tỷ trả góp

Vietnam

INFINITI HÀ NỘI
  • Mới

INFIITI HÀ NỘI -INFINITI VIỆT NAM chính thức đã khai trương tại Hà Nội. INFINITI Hà Nội là Đại diện chính hãng cho hãng xe hạng sang INFINITI toàn bộ khu vực phía Bắc. Bao gồm : Bán hàng - Dịch v...

kết quả cập nhật

Xe Infiniti mới và cũ bán tại Carmudi Việt Nam

Các mẫu xe hơi Infiniti bán tại Việt Nam

Giới thiệu thương hiệu xe hơi hạng sang Infiniti

Infiniti là thương hiệu xe sang thuộc sở hữu của công ty sản xuất xe hơi Nhật Bản Nissan. Xe Infiniti nổi tiếng bởi sự hội tụ hài hòa giữa sức mạnh vượt trội và phong cách sành điệu dành cho những người yêu thể thao thích cảm giác lái mạnh mẽ.

Xe bắt đầu được bán chính thức trong năm 1989 tại thị trường Bắc Mỹ. Với chiến dịch quảng cáo rầm rộ, Infiniti Q45 ngay lập tức có được sự ưa chuộng của khách hàng nhờ kết hợp được cả sức mạnh và sự sang trọng. Tiếp nối khởi đầu thành công, Infiniti cho ra mắt chiếc coupe sang trọng mạnh mẽ M30 với mức giá thấp hơn nhằm mở rộng đối tượng.

Đến giữa những năm 1990, Infiniti đã bị tụt lại phía sau so với Lexus và Acura do Nissan rơi vào khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, đến đầu năm 2002, Infiniti cho ra chiếc G35 cực kỳ bắt mắt và mẫu xe này 4 năm liên tục đạt doanh số kỷ lục, trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Infiniti đồng thời vực dậy thương hiệu Infiniti đang trên bờ vực biến mất.

Sau thành công của G35, Infiniti bắt đầu cho ra đời những mẫu xe thời thượng khác như FX, M45, G35 phiên bản coupe. Đến nay, Infiniti vẫn là một thương hiệu xe sang có tiếng toàn cầu và đã có mạng lưới phân phối xe lên đến hơn 300 đại lý trên 15 quốc gia

Các dòng xe thịnh hành của Infiniti

  • Sedan: Infiniti Q50, Q70
  • Coupe và Convertible: Infiniti Q60
  • Crossover: Infiniti QX50, QX60, QX70
  • SUV: Infiniti QX80

Xe ô tô Infiniti tại thị trường Việt Nam

Mặc dù các mẫu xe Infiniti FX37 và FX35 đã khá nổi tiếng tại Việt Nam trong những năm gần đây, hãng xe Infiniti chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại triễn lãm Vietnam Motor Show 2013. Xe được hoạt động dưới sự quản lý của Nissan. Hai dòng xe được Infiniti giới thiệu tại VMS 2013 là Crossover QX70SUV ngoại cỡ QX80. Trong đó, QX80 ra mắt cùng lúc với Lexus LX 570 được xem là đối thủ đáng gờm đối với chiếc SUV sang trọng của Lexus.

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt tại phân khúc xe sang, sự phát triển của Infiniti tại Việt Nam vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Giá bán xe Infiniti mới

Tuy đã có bước đầu thâm nhập thị trường như xe Infiniti tại Việt vẫn còn khá nghèo nàn về lựa chọn, những mẫu xe nổi tiếng như FX37, Q50 hay Q70 đều được nhập về Việt Nam qua những nhà nhập khẩu nhỏ lẻ và thường là xe cũ. Những mẫu xe mới như QX70 hay QX80 thì chưa có giá chính thức bởi vẫn còn trong giai đoạn thăm dò thị trường. Mức giá của chiếc FX37 nhập khẩu mới là 3,66 tỷ và các mẫu xe còn lại như là Infiniti QX80 / Infiniti QX có mức giá dự kiến từ trên 5 tỷ.

Mua xe Infiniti đã qua sử dụng

Xe Infiniti tuy không ra mắt chính thức tại nhiều nước nhưng tại mỗi quốc gia xuất hiện, Infiniti luôn chuẩn bị kỹ lưỡng về hệ thống đại lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi có mặt. Chính vì thế, Infiniti luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu xe có chất lượng phục vụ tốt nhất. Mua xe Infiniti đã qua sử dụng, khách hàng vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất đúng chất xe sang và xứng đáng số tiền mình đã bỏ ra.

Trước khi chính thức ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013, những mẫu xe Infiniti đã qua sử dụng được nhập khẩu tư nhân về Việt Nam khá nhiều. Những mẫu xe Infiniti đã qua sử dụng được ưa chuộng hiện nay như Infiniti FX35, Infiniti FX37, QX70, QX80.

FX35

Mẫu SUV của Infiniti gây ấn tượng bởi vẻ ngoại mạnh mẽ, sang trọng mà không quá khoa trương. Giá một chiếc FX35 đã qua sử dụng cũng khoảng trên 1 tỷ.

QX70

Xe có những đường gân cơ bắp và thiết kế đậm chất thể thao. Mới chỉ nhập về năm 2013, giá QX70 đã qua sử dụng vẫn còn rất cao, chênh lệch trong khoảng 3 tỷ.

QX80

Rộng rãi, sang trọng và mạnh mẽ, QX80 là đối thủ khó chịu cho bất kỳ mẫu SUV hạng sang ngoại cỡ nào. Giá QX cũng phải trên 4 tỷ.