: Gợi ý
Rất tiếc! Thông tin không được tìm thấy. Gợi ý liên quan:
kết quả cập nhật

Xe thương mại, xe tải, xe buýt Isuzu bán tại Việt Nam

Isuzu D-Max

Isuzu Motors hay như vẫn thường được gọi là Isuzu là hãng xe Nhật Bản chuyên sản xuất động cơ diesel và các phương tiện vận tải thương mại. Ra đời từ năm 1916 và khởi đầu với việc hợp tác sản xuất các mẫu xe cho các hãng lớn khác, Isuzu đã nhanh chóng bắt đầu đưa ra những mẫu xe thương mại đầu tiên của mình. Với một lịch sử phát triển gắn liền với việc hợp tác với các hãng xe lớn như General Motors, Subaru, Wolseley Motors và Honda, Isuzu đã là nhà sản xuất của hàng loạt những mẫu xe đình đám mang thương hiệu lớn trên thị trường xe hơi thế giới. Động cơ diesel do Isuzu sản xuất được dùng cho các mẫu xe của General Motors và liên doanh Renault & Nissan.

Xe Isuzu tại Việt Nam

Tại khu vực Châu Á và Châu Phi, Isuzu nổi tiếng với các mẫu xe tải mọi kích cỡ. Tại Việt Nam, Isuzu Việt Nam được thành lập năm 1995 với một nhà máy sản xuất và lắp ráp xe phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang Lào. Các mẫu xe Isuzu mang tới thị trường Việt Nam đều là các mẫu xe tải, xe thể thao đa dụng và xe bán tải nhưng hiện nay Isuzu đã ngừng kinh doanh các mẫu SUV tại Việt Nam và chỉ tập trung đầu tư phát triển các mẫu xe tải và xe bán tải.

Các mẫu xe của Isuzu tại Việt Nam

Hiện nay, Isuzu chỉ còn cung cấp cho thị trường Việt Nam 4 dòng sản phẩm chính là dòng xe pickup D-Max, các dòng xe tải QKR, N-SeriesF-Series.

Isuzu D-Max

Dòng xe tải pickup này được Isuzu giới thiệu ra thị trường từ năm 2002 và có chung platform với một số mẫu xe tải cỡ trung của General Motors tại Mỹ như Chevrolet Colorado, GMC CanyonIsuzu i-Series. Đây cũng là mẫu xe bán tải đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đã trở thành một mẫu xe quen thuộc với người dân bản địa. Isuzu liên tục đầu tư cải tiến về thiết kế cũng như trang thiết bị và tiện ích D-Max nhằm tăng cường sức cạnh tranh trước những đối thủ sừng sỏ cùng phân khúc như Ford Ranger hay Chevrolet Colorado.

Isuzu QKR

Isuzu QKR

QKR là một trong những mẫu xe tải hạng nhẹ bán chạy nhất của Isuzu tại Việt Nam. Đây cũng là điều dễ hiểu khi các mẫu xe của Isuzu luôn được tin dùng vì độ bền cao và chất lượng vận hành tốt, ngoài ra, Isuzu QKR còn có mức giá vừa phải và phù hợp với đa dạng mục đích kinh doanh của các hộ kinh doanh gia đình hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Isuzu N-Series

Isuzu N-Series

Dòng xe N-Series của Isuzu được giới thiệu vào Việt Nam từ năm 2008 và đã trở thành biểu tượng cho dòng xe tải Nhật chất lượng cao và có độ bền lớn theo thời gian. Mẫu xe này cũng đã được thử nghiệm độ bền thực tế với quãng đường hơn 1 triệu km trong mọi điệu kiện đường xá và thời tiết khắc nghiệt.

Isuzu F-Series

Đây là một trong những mẫu xe tải Isuzu đã xuất hiện tại Việt Nam từ những ngày đầu hồi năm 1997. Không chỉ mang những đặc tính làm nên tên tuổi của xe tải Isuzu như chất lượng và độ bền, các mẫu F-Series còn tiết kiệm nhiên liệu và có thiết kế hiện đại, thoải mái cho người lái.