: Gợi ý

359 triệu thương lượng

Hà Nội

mr Quyết
 • Mới

xe có linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc, lắp ráp và phân phối theo tiêu chuẩn CKD tại Công ty CP ô tô Trường Hải, tải trọng 5 tấn, kích thước thùng 4,250 x 1,870 x 1,840mm

kết quả cập nhật

Xe tải và xe khách Thaco bán tại Carmudi Việt Nam

Bán xe tải Thaco | Giá xe tải Thaco | Carmudi Việt Nam

Đánh giá xe thương mại Thaco

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) được thành lập vào ngày 29/4/1997 với hoạt động kinh doanh chính là sản xuất-lắp ráp-phân phối các loại xe du lịch và thương mại. Thaco bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào mảng xe thương mại (xe tải và xe khách) từ năm 2003, khi khu Phức hợp Chu Lai-Trường Hải đi vào hoạt động. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Thaco hiện đang là nhà sản xuất ô tô duy nhất tại Việt Nam kinh doanh đầy đủ các dòng xe thương mại và liên tiếp dẫn đầu doanh số trong nhiều năm liền.

Quá trình hình thành và phát triển của xe thương mại Thaco

Năm 2003, Thaco tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động Khu Phức hợp sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai-Trường Hải với quy mô trên 600 Ha. Tại đây có tổng cộng 4 nhà máy lắp ráp ô tô, 8 nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng cùng nhiều cơ sở hạ tầng kèm theo. Nhờ đầu tư những dây chuyền lắp ráp công nghệ cao, hiện đại và chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn danh tiếng như Hyundai, Kia, Foton… mà các sản phẩm của Thaco luôn bắt kịp với xu hướng chung cả về thiết kế lẫn chất lượng.

Khu phức hợp Chu Lai-Trường Hải có riêng một nhà máy sản xuất, lắp ráp xe tải với công suất trung bình 25.000 xe/năm. Đến năm 2011, nhà máy này đã chính thức đổi tên thành nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô tải Chu Lai-Trường Hải (Thaco Tải) chuyên về các sản phẩm xe tải, xe ben và đầu kéo. Về phần xe khách, Thaco cũng khánh thành nhà máy Thaco Bus trong năm 2011. Cả hai nhà máy đều được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại và hệ thống nhà xưởng cùng các khu vưc chức năng khác.

Các loại xe thương mại đang được Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối tại Việt Nam

Hiện tại, Thaco đang là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối xe thương mại hàng đầu tại Việt Nam với hai nhóm sản phẩm chính gồm xe tải và xe khách. Mỗi nhóm đều có hàng loạt mẫu xe cạnh tranh ở khắp các phân khúc, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết đối tượng khách hàng khắp các vùng miền đất nước.

Riêng về xe tải, Thaco đã sản xuất, lắp ráp và phân phối ra thị trường nhiều mẫu xe tải, xe ben, xe đầu kéo với tải trọng từ 500 kg đến 18 tấn thuộc các thương hiệu Thaco Towner, Thaco Forland, Thaco Ollin, Thaco Aumark, Thaco Auman, Thaco FrontierThaco Hyundai. Cụ thể, các sản phẩm này được định vị theo các phân khúc như sau:

 • Tải nhẹ máy xăng tải trọng dưới 1 Tấn: Thaco Towner750 (tải trọng 750kg), Thaco Towner950 (tải trọng 950kg)
 • Tải nhẹ máy dầu tải trọng từ 1-1,5 Tấn: Thaco Frontier125 (tải trọng 1,25 tấn) và Thaco Frontier140 (1,4 tấn)
 • Tải trung tải trọng từ 2-7 Tấn: Thaco Forland tải trọng từ 3,45 – 7 tấn, Thaco Ollin tải trọng từ 1,98 – 7 tấn, Thaco Aumark tải trọng từ 1,98 – 4,5 tấn và Thaco Hyundai HD65, HD72, HD550, HD750.
 • Tải nặng tải trọng từ 8-18 Tấn và xe đầu kéo: Thaco Auman tải trọng từ 8 – 18 tấn, (công thức bánh xe 4x2, 6x2, 6x4, 8x4) và xe đầu kéo Thaco Auman (công thức bánh xe 6x4)
 • Xe ben tải trọng từ 1-18 Tấn: Thaco Forland ben tải trọng từ 1 – 10 tấn, Thaco Auman 13 – 18 tấn, Thaco Hyundai ben tải trọng từ 12 – 18 tấn

Nhóm sản phẩm xe khách của Thaco cũng khá đa dạng và phủ đều các phân khúc tharên thị trường từ 29, 34 đến 39 chỗ ngồi, trở thành nguồn cung chính cho nhiều doanh nghiệp vận tải trong nước. Các dòng xe chiến lược hiện đang chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng khắp cả nước phải kể đến như: Thaco County, Thaco Town, Thaco UniverseThaco Mobihome.

Bảng giá xe thương mại Thaco tại Carmudi Việt Nam

 • Giá xe Thaco Auman: 866 triệu - 1,199 triệu
 • Giá xe Thaco Forland: 260 triệu - 464 triệu
 • Giá xe Thaco Foton: 1,279 triệu
 • Giá xe Thaco Ollin: 195 triệu - 588,2 triệu
 • Giá xe Thaco Towner: 172 triệu - 225 triệu

Để biết thêm thông tin về giá và những lựa chọn trả góp cụ thể, hãy xem tin rao bán xe tải Thaco tại thành phố của bạn

Ngoài ra, nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng không gặp nhiều khó khăn, Thaco đã mở rộng quy mô cung ứng các linh kiện, phụ tùng chính hãng cho tất cả dòng xe thương mại của hãng, đặc biệt là dòng xe khách. Không thua kém bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào, các dòng phụ tùng đều được sản xuất từ những tập đoàn lớn như Hyundai, Wabco hoặc nội địa hóa với công nghệ nước ngoài cho chất lượng đồng đều, bền bỉ và giá thành phù hợp.