: Gợi ý

4700 thương lượng

tp. Thanh Hoá

Linh Lê
  • 3.589.000 Km

Vinaxuki là hãng sản xuất những chiếc xe chất lượng tốt nhất, điển hình là chiếc xe 1240T tại thung 2008 2008 này. Xe sử dụng Số sàn với nhiều tính năng tuyệt vời khác. Xe mới đi 3589000 km và đư...

kết quả cập nhật

Xe thương mại Vinaxuki bán tại Việt Nam

Vinaxuki 1980T

Được thành lập năm 2004, Vinaxuki là thương hiệu xe của công ty cổ phần ô tô Xuân Kiên. Vinaxuki là một trong số hiếm hoi các doanh nghiệp xe ô tô có 100% vốn Việt Nam và từng là cái tên gợi lên niềm hi vọng về một nền công nghiệp xe hơi Việt Nam thực thụ. Tuy nhiên, thế mạnh của hãng này vẫn là các mẫu xe bán tải, xe tải thùngxe tải tự đổ. Các mẫu xe của Vinaxuki đều được hãng Xuân Kiên thiết kế và chế tạo với sự hỗ trợ của các chuyên gia Nhật Bản, sử dụng cả linh kiện nhập khẩu lẫn linh kiện sản xuất trong nước.

Vinaxuki tập trung phát triển các loại xe tải nhẹ và xe bán tải ở thị trường nông thôn và miền núi với chiến lược "đánh chiếm" thị trường bằng sự hiểu biết về thị trường nội địa, mức giá rẻ và sản phẩm thích ứng với mọi điều kiện giao thông khắc nghiệt nhất tại các vùng nông thôn và miền núi Việt Nam. Hiện nay Vinaxuki là doanh nghiệp xe tải lớn thứ 3 tại Việt Nam.

Do nhắm tới những người dùng có thu nhập trung bình và đặc biệt là các khu vực nông thôn, con đường phát triển của Vinaxuki khác hẳn với những hãng xe sang trọng khác. Không bóng bẩy, không quảng cáo mạnh mẽ và rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, Vinaxuki dần tăng thị phần của mình nhờ chất lượng sản phẩm do chính khách hàng trải nghiệm và truyền miệng nhau. Tuy nhiên, mặc dù được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, có giá rẻ và hợp túi tiền người dân hơn nhưng Vinaxuki vẫn còn rất nhiều việc phải làm để chinh phục được hầu hết người dân có tâm lý chuộng xe nhập khẩu.

Các mẫu xe nổi bật của Vinaxuki

Vinaxuki

Vinaxuki HFJ1011G 

Mẫu xe tải này là mẫu xe bán chạy nhất của Vinaxuki và cũng là sản phẩm chiến lược trong dòng xe tải hạng nhẹ nhằm thay thế công nông đã bị cấm lưu hành. Vì là ứng viên sáng giá thay thế cho công nông, Vinaxuki 1011 thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa ở các đường phố nhỏ trong thành phố và khu vực nông thôn.

Vinaxuki Jinbei SY 1044DVS3 

Đây là một trong những mẫu xe tải bán chạy nhất của Vinaxuki và khá quen thuộc với dân kinh doanh vận tải hàng hóa ở Việt Nam.  Như mọi mẫu xe khác của Vinaxuki, Jinbei SY 1044DVS3 không được quảng bá rầm rộ nhưng vẫn nằm trong danh sách những mẫu xe tải đáng cân nhắc khi đầu tư của dân kinh doanh vận tải hàng hóa Việt Nam.