: Gợi ý

10 triệu thương lượng

Tân Bình

Phuc Hoang
  • 10.000 Km

bán xe cho anh em chế dộ,gthl,giá cả mau gọn vì chật nha

8 triệu giá cuối

Tp. Yên Bái

Vuong Lai
  • 54.000 Km

nhà mình thừa xe daelim này nên bán. máy móc nguyên bản. sơn nhựa zin theo xe. mỗi cái dè đằng bánh trước bằng nhựa là mình vừa thay mới. xe đi rất êm và thay dầu nhớt định kì. sđt:01673827223

21 triệu thương lượng

Tp Hồ Chí Minh

Dũng
  • 2.000 Km

cần bán xe cafe racer đẹp chất giá rẻ giấy tờ đầy đủ máy móc êm đi xa vô tư xem xe q10 ai ở xa chuyển xe tận nhà

kết quả cập nhật

Xe máy Daelim mới và cũ bán với giá tốt nhất 2017

Bán xe Daelim, Gia xe Daelim, Mua xe Daelim

ĐÁNH GIÁ XE DAELIM BỞI CARMUDI

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

4.0 sao

ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH

3.5 sao

TIÊU HAO NHIÊN LIỆU

4.0 sao

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

3.5 sao

Daelim được đánh giá tổng quát với:
3.6 sao

Xe máy Daelim: Hơi thở Hàn Quốc trên đất Việt

Daelim Motor Company, là một công ty con của Tập đoàn Daelim Hàn Quốc, chuyên sản xuất xe máy, xe mô tô ra đời năm 1962. Hãng có trụ sở tại Gyeongsangnam-Do và cơ sở sản xuất tại Changwon với công suất hơn 300 nghìn xe mỗi năm. Chính nhờ sự phát triển chung của Daelim Undustrial tại khu vực châu Âu và Trung Đông nên xe máy thương hiệu Daelim phổ biến tại Đức, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Ý và Iran.

Xe máy Daelim tại thị trường Việt

Mua xe Daelim Roadsport 250cc

Trong giai đoạn 1990-1995, xe máy Daelim chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng Việt nhờ những chiếc Daelim DH, Daelim Citi hay Moto. Tuy nhiên, theo thời gian, các hãng xe nổi tiếng khác như Honda, Yamaha, Piaggio hay Suzuki dần mở rộng tầm ảnh hưởng và khẳng định sức mạnh, thương hiệu xe này dần mai một và chỉ được một số ít người tiêu dùng Việt biết đến và lựa chọn.

Hiện tại, những chiếc Daelim đang lưu thông trên thị trường đa phần là xe cũ đời từ 1998 đến 2013, tuy không còn là lựa chọn thời thượng đối với giới trẻ hiện nay nhưng khá phù hợp với đối tượng khách hàng là người lao động bình dân hoặc dân cư vùng nông thôn, miền núi.

Giá xe máy Daelim phổ biến tại Việt Nam

Daelim Citi

Ban xe Daelim Magma

Kiểu dáng khá giống với những chiếc Dream, Citi cũng có tính năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm xăng. Giá xe Citi đời 1998, 1999 khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng

Daelim Cub

Cũng tương tự Citi, Daelim Cub có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện di chuyển tại nhiều loại đường xá, giống như những dòng xe cũ khác, xe Cub cũng rất tiết kiệm nhiên liệu. Chỉ với khoảng tiền dưới 10 triệu là có thể sở hữu được một chiếc Daelim Cub.

Daelim Magma

Đây là dòng xe hiện cũng đang khá phổ biến trên thị trường nhờ nhiều người tìm mua để độ lại. Xe mạnh mẽ, bền bỉ và mang nét phong trần, mang đến sự cá tính và khác biệt cho người sử dụng. Giá xe Magma còn khá cao, khoảng trên 30 triệu đồng.