: Gợi ý

22 nghìn thương lượng

Hồ Chí Minh

Cửa hàng xe máy Lưu Thanh Hải
 • 595 Km
Certified Dealer

Bán Xe Suzuki GZ 150A Cũ đời 2013 tại TP Hồ Chí Minh giá tốt. Xe màu Đen ,đã đi 595 km. - Thủ tục nhanh - Giao xe ngay - Giá xe tốt nhất - Khuyến mãi đặc biệt Liên hệ liền tay và đề cập đến Car... Certified Dealer

kết quả cập nhật

Xe máy Suzuki mới và cũ bán với giá tốt nhất

Suzuki Viva

Suzuki là một cái tên lâu đời trong lịch sử ngành chế tạo của Nhật Bản khi được thành lập từ năm 1909. Dù có một lịch sử lâu đời nhưng Suzuki chủ yếu phát triển và sản xuất máy dệt, sản xuất xe hơi trong một thời kì ngắn ngủi trước Thế chiến thứ hai. Tới tận năm 1952, sau khi ngành công nghiệp dệt sụp đổ, Suzuki mới chuyển hướng sản xuất và cho ra đời chiếc xe gắn máy hai bánh đầu tiên của mình mang tên Power free. Với sự phát triển mạnh mẽ trong sản xuất và kinh doanh xe gắn máy, năm 1954, Suzuki chính thức đổi tên thành Suzuki Motor Corporation và nhanh chóng giành được thành công trên toàn cầu nhờ chất lượng động cơ của mình. Hiện nay Suzuki vẫn đang nằm trong Top 5 những hãng xe máy lớn nhất thế giới.

Xe máy Suzuki tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, Suzuki vào thị trường nước ta từ khá sớm: thành lập năm 1995 và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1996. Suzuki nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xe máy Việt Nam với những mẫu xe huyền thoại để lại dấu ấn sâu đậm trong tiềm thức người Việt như Suzuki Viva, Suzuki FX, Suzuki Best... Tại Việt Nam những mẫu xe mô tô phân khối lớn của Suzuki không quá phổ biến như những mẫu xe máy Suzuki, nhưng chúng vẫn luôn là niềm mơ ước của những người trẻ đam mê tốc độ. Các sản phẩm của Suzuki ở Việt Nam đều được thiết kế theo kiểu dáng động lực học, khung sườn thể thao, vóc dáng nhỏ nhẹ nhàng phù hợp với người Việt Nam nói chung và những người trẻ tuổi nói riêng.

Những mẫu xe tay côn và tay ga Suzuki nổi bật tại Việt Nam

Xe Suzuki Viva 

hình ảnh xe máy Suzuki FX bán tại Việt Nam

Đây là mẫu xe máy đầu tiên Suzuki mang tới thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những chiếc xe được yêu thích nhất thời bấy giờ nhờ khả năng vận hành bền bỉ, chạy "đầm" trên hầu hết các dạng địa hình tại Việt Nam và tiết kiệm xăng. Viva cũng là mẫu xe đã làm nên tên tuổi của Suzuki tại Việt Nam tới mức mỗi khi nhắc tới Suzuki, cái tên Viva gần như luôn được gắn kèm đằng sau như một sự nhắc nhở về huyền thoại 2 bánh tại Việt Nam này.

Xe Suzuki FX

Đây là mẫu xe từng là niềm mơ ước của cả một thế hệ trẻ Việt Nam với kiểu dáng thể thao, trẻ trung, nam tính và tốc độ ấn tượng. Suzuki FX cũng chính là mẫu xe đã tạo nên trào lưu chơi xe côn tay ở Việt Nam một thời.

Xe Suzuki Sport (Su Xipo)

Nói đến xe máy phân khổi nhỏ của Suzuki không thể không nhắc tới dòng xe 2 thì thể thao Su Xìpo (bao gồm Suzuki Satria và Suzuki RGV) từng là những chiếc xe được thanh niên yêu thích nhất thời kỳ cuối thập niên '90 và đầu những năm 2000. 2 dòng xe này có thiết kế khỏe, thanh tao và đặc biệt nổi bật với với tiếng máy kêu vang ròn đặc chất xe đua. Dù không còn được sản xuất gần 10 năm, nhưng những chiếc xe Su Xì Po vẫn được thanh niên mua bán lại để độ thành những chiếc xe máy độc đáo. 

Xe Suzuki Hayate 

Hình ảnh xe Suzuki Hayate màu xanh

Bên cạnh những mẫu xe "vang bóng một thời" của Suzuki như Viva và FX, Hayate là mẫu xe máy Suzuki đang được chú ý nhất hiện nay tại Việt Nam nhờ tính cách khỏe và bền, tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng phong cách mạnh mẽ, quyến rũ, thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, mới đây Suzuki đã chính thức tuyên bố "khai tử" dòng xe Hayate và ngừng sản xuất mẫu xe này tại nhà máy ở Indonesia.

Ngoài còn có nhiều mẫu xe máy tay ga và tay côn của Suzuki bán tại Việt Nam, tại Carmudi bạn có đọc thông tin và giá bán của: Amity, Avenis, Axelo, Bella, Best, Crystal, Suzuki EN150A, Epicuro, FX, GN, GXHayate, Nova, Raider, RevoRGV, SapphireSatria, Shogun, SkydriveSmash, Sport (Su Xipo), StingerViva

Bảng giá xe máy Suzuki cũ và mới tại Carmudi Việt Nam

 1. Xe Axelo cũ: 20 triệu đồng
 2. Xe Bella cũ: 10 - 18 triệu đồng
 3. Xe Hayate cũ: dưới 20 triệu đồng
 4. Xe Raider mới: 46,9 triệu đồng | Xe Raider cũ: trung bình 25 triệu đồng
 5. Xe Suzuki RGV cũ: trung bình 100 triệu đồng
 6. Xe Satria cũ: từ 40 triệu đồng
 7. Xe Sapphire cũ: 12 triệu đồng
 8. Xe Smash cũ: 12 triệu đồng
 9. Xe Su Xì Po cũ: 60 - 120 triệu đồng
 10. Xe Viva cũ: 10 -  20 triệu đồng

Hãy xem những tin rao bán xe máy tay côn và tay ga Suzuki tại thành phố của bạn