: Gợi ý

8.5 triệu thương lượng

Hồ Chí Minh

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Xe Gắn Máy Quang Phạm
 • 22.886 Km

Bán Xe SYM Fiddle Cũ đời 2010 tại TP Hồ Chí Minh giá tốt. Xe màu Đỏ ,đã đi 22886 km. - Thủ tục nhanh - Giao xe ngay - Giá xe tốt nhất - Khuyến mãi đặc biệt Liên hệ liền tay và đề cập đến Carmu...

8 triệu thương lượng

Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng xe máy Hưng Hiền
 • 1 Km

Bán Xe SYM Fiddle Cũ đời 2010 tại TP Hồ Chí Minh giá tốt. Xe màu Trắng ,đã đi 1 km. - Thủ tục nhanh - Giao xe ngay - Giá xe tốt nhất - Khuyến mãi đặc biệt Liên hệ liền tay và đề cập đến Carmud...

7 triệu thương lượng

Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng xe máy Hưng Hiền
 • 1 Km

Bán Xe SYM Fiddle Cũ đời 2010 tại TP Hồ Chí Minh giá tốt. Xe màu Trắng ,đã đi 1 km. - Thủ tục nhanh - Giao xe ngay - Giá xe tốt nhất - Khuyến mãi đặc biệt Liên hệ liền tay và đề cập đến Carmud...

kết quả cập nhật

Xe máy SYM mới và cũ bán với giá tốt nhất

Hinh anh xe may SYM ban tai Viet Nam

Xe SYM: Tự hào khẳng định cái tôi

SYM Sanyang Industry Co., Ltd (gọi tắt là SYM) là hãng xe được thành lập tại Đài Bắc năm 1954 chuyên sản xuất các mẫu xe máy tay ga, xe số, xe tải nhỏ và xe buýt dưới thương hiệu SYM và xe hơi cho thương hiệu Hyundai. Các sản phẩm xe máy của SYM được sản xuất chủ yếu tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Đây đồng thời cũng là ba thị trường lớn của xe máy SYM nên phần lớn các sản phẩm xe máy SYM được thiết kế gần gũi với nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế của 3 quốc gia này.

Công ty mẹ của SYM từng hợp tác với Honda để sản xuất những mẫu xe máy có tỉ lệ nội địa hóa lớn cho thị trường Đài Loan cho tới khi SYM tự sản xuất được những mẫu xe máy của riêng mình để cạnh tranh với chính Honda.

Xe máy SYM tại thị trường Việt

Tại Việt Nam, SYM là một trong những hãng xe máy lớn và nổi tiếng với mẫu xe sang hàng đầu Attila từng làm mưa làm gió tại phân khúc xe máy hạng sang từ khi mới xuất hiện. Tuy nhiên, nếu chị dựa vào mẫu Attila thì SYM không thể trụ được tại thị trường Việt Nam vốn có quá nhiều tên tuổi lớn đang chiếm lĩnh thị trường một cách áp đảo như Honda hay Yamaha, bằng cách tập trung đầu tư tấn công vào những phân khúc các ông lớn đang bỏ ngỏ như xe côn tay thể thao hay xe máy dưới 50 phân khối dành cho đối tượng nữ giới và các bà nội trợ, SYM đang dần tìm được hướng đi để phát triển thị trường của mình tại Việt Nam.

Giá xe máy SYM bán tại Việt Nam

Xe máy Attila

Đây là một trong những mẫu xe tay ga hạng sang đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và đã trở thành một trong những biểu tượng của giới trung lưu trong suốt một thời gian dài. Attila cũng chính là mẫu xe đột phá đã giúp SYM ghi dấu ấn sâu đậm hơn vào tiềm thức của người dân Việt Nam mỗi khi nhắc tới xe máy tay ga. Đến nay, các phiên bản cải tiến của dòng xe này ra đời để tiếp nối thành công, xe Attila chỉ còn được lưu thông trên thị trường dưới dạng xe đã qua sử dụng với mức giá từ 10 đến 20 triệu đồng.

Xe máy Elizabeth – Venus

Ba dòng xe này là thế hệ tiếp nối của Attila và cũng gặt hái được nhiều thành công trong phân khúc xe tay ga tầm trung. Thiết kế nữ tính, trẻ trung và sành điệu đã giúp các mẫu xe này chiếm được cảm tình của phụ nữ Việt:

 • Elizabeth Smart Idle có mức giá bán lẻ 35,5 triệu
 • Elizabeth 125: 31 triệu
 • Elizabeth EFI 110: 32,5 triệu
 • Elizabeth EFI 2014: 31 triệu
 • Venus Smart Idle: 37 triệu.

Xe máy SYM Shark

Thiết kế cao cấp, vận hành mạnh mẽ và mức giá mềm hơn nhiều so với các mẫu xe tay ga cao cấp khác đã giúp SYM Shark dần khẳng định tên tuổi trong phân khúc vốn đang bị thống trị bởi chiếc Honda SH hay Piaggio Vespa.

 • Shark 125: 39 triệu
 • Shark 125 EFI: 44 triệu
 • Shark 125 CBS: 46 triệu
 • Shark 170: 60 triệu

Giá xe Shark cũ thường trong khoảng 20 đến 30 triệu đồng.

Xe máy SYM Angel

Đây là một trong những mẫu xe đầu tiên của SYM tại thị trường Việt Nam và cũng là mẫu xe đã đưa cái tên SYM trở thành thương hiệu xe máy quen thuộc với mọi người dân Việt Nam từ cuối thế kỉ trước. Hiện nay các mẫu xe Angel không còn được sản xuất nữa nhưng cái tên này vẫn là một cái tên khó quên trong làng xe máy Việt Nam. Việc sở hữu chiếc Angel cũng rất dễ dàng với mức giá chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Xe máy Elegant và Angela

Đây là hai mẫu xe máy dưới 50 phân khối đang được chú ý của SYM tại thị trường Việt Nam khi những mẫu xe này nhắm tới đối tượng học sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe máy nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng xe máy cũng như các bà nội chợ và phụ nữ với nhu cầu đi lại cơ bản hàng ngày. Với việc các ông lớn như HondaPiaggio và Yamaha còn bỏ ngỏ phân khúc xe dưới 50 phân khối, rõ ràng những mẫu xe mới Elegant và Angela của SYM đang là những cái tên nổi bật và chiếm ưu thế.

 • Elegant SR 2014 phanh cơ: 13,2 triệu đồng; phanh đĩa 14,2 triệu đồng.
 • Elegant 50: 13,8 triệu đồng
 • Angela: 15,3 triệu đồng

Xe Elegant có giá rẻ, có khả năng vận hành tốt phù hợp với đối tượng khách hàng thu nhập thấpcác nơi có địa hình khó khăn. Giá những chiếc xe Elegant cũ thường chỉ dưới 10 triệu.

Xe máy Galaxy

Thiết kế trẻ trung, chất lượng tốt cộng với giá thành hợp lý, Galaxy đang là mẫu xe được đối tượng khách hàng trẻ ưa thích. Giá xe Galaxy cũ cũng chỉ trong khoảng từ 10 đến 15 triệu.

Xem thông tin đánh giá các mẫu xe máy của SYM bán tại Việt Nam tại đây: AngelJoyrideBonusEnjoy, ExcelFiddle, Husky