: Gợi ý

42 triệu thương lượng

Tp Hồ Chí Minh

tuấn nguyễn
  • 8 Km

nhà ko ai sử dụng cần bán xe moto phoenix 125cc xe 2 máy 2 thắng đĩa ,kiểu dáng chòn thể thao rất hợp cho phong cách phượt hiện nay ,xe nhà máy êm ru ,ga nhiển ,máy chưa mở ...

Giá: Liên hệ

Hồ Chí Minh

Cửa hàng xe máy Lưu Thanh Hải
  • 1 Km
Certified Dealer

Bán Xe Visitor Phoenix Cũ đời 2013 tại TP Hồ Chí Minh giá tốt. Xe màu Vàng ,đã đi 1 km. - Thủ tục nhanh - Giao xe ngay - Giá xe tốt nhất - Khuyến mãi đặc biệt Liên hệ liền tay và đề cập đến Ca... Certified Dealer

kết quả cập nhật

Xe máy Visitor bán tại Carmudi Việt Nam

Xe may Visitor 175

Visitor - Xe máy Made in Việt Nam

Xe may Helios 175

Visitor là thương hiệu mô tô nội địa của Việt Nam được sản xuất với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 90%. Hãng chính thức ra mắt thị trường năm 2011 với nhiều mẫu xe đa dạng hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Xe mô tô Visitor đa dạng lựa chọn nhiều phong cách như sport bike, naked bike, cruiser, café racer…, trong khi mức giá khá phù hợp với thu nhập của người Việt.

Vì sao người Việt nên mua xe máy Visitor

1. Chất lượng quốc tế

Visitor không ngừng đầu tư cải tiến tính năng, thiết kế xe đạt chuẩn quốc tế để nâng cao năng lực cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ducati, KTM hay Benelli. Vì vậy dù giá xe rẻ hơn so với các thương hiệu nước ngoài nêu trên nhưng chất lượng vẫn không thua kém. Đặc biệt Visitor chú trọng thiết kế hợp thời trang và tính năng vận hành ưu việt tối đa. 

Xe may Visitor Bios 175

2. Dịch vụ ưu đãi khách hàng Việt

Là thương hiệu nội, xe mô tô Visitor có ưu thế về khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như có hệ thống đại lý phân phối và dịch vụ bảo hành rộng khắp. Visitor hiện đang có hệ thống phân phối gồm 33 đại lý trên toàn quốc nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng cả người yêu mô tô khắp Việt Nam.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành lên đến 3 năm (tương đương 20 nghìn km) đã cho thấy sự tận tâm của Visitor đối với khách hàng Việt.

Giá bán của những mẫu xe Visitor nổi bật

Những dòng xe Visitor nổi bật trên thị trường hiệu nay chủ yếu là xe Sport Bike và Naked Bike:

Phoenix

Xe may Visitor 125 Classic

Đây là dòng xe phổ biến nhất của Visitor tại Việt Nam. Dòng này có 4 mẫu hiện đang lưu thông trên thị trường là Phoenix R250 có giá 86 triệu, Phoenix R125 Premium có giá 65 triệu, và hai phiên bản mới nhất Phoenix LE 2014, Phoenix 175LE đều có giá 78,2 triệu.

Helios

Dòng Naked Bike Helios có 3 tùy chọn về phân khối động cơ là Helios 125, Helios 175Helios 250. Ba phiên bản này có mức giá khá thấp so với mặt bằng chung của xe mô tô, lần lượt là 44,9 triệu, 49,9 triệu và 65 triệu.

Bios

Cũng là dòng xe thuộc phong cách naked bike, Bios lại có 3 phiên bản phân khối lớn hơn nhiều so với Helios là Bios 175, Bios 250 và Bios 350. Mẫu nổi bật nhất là Bios 175 có giá 78,2 triệu.

Visitor V170 và Visitor 250

Với mức giá trên 80 triệu, hai mẫu Chopper này khẳng định phong cách sang trọng và độ đẳng cấp của Visitor trên thị trường mô tô Việt.