: Gợi ý
Rất tiếc! Thông tin không được tìm thấy. Gợi ý liên quan:
kết quả cập nhật

Xe Yamaha 125ZR mới và cũ bán với giá tốt nhất

Bán xe Yamaha 125ZR | Giá xe Yamaha 125ZR | Carmudi Việt Nam

Đánh giá xe Yamaha 125ZR: Thông số kĩ thuật và giá bán

Yamaha 125ZR của dòng xe Yamaha là mẫu xe tay côn có xuất xứ từ Malaysia rất được lòng phái mạnh bởi thiết kế nam tính và lịch lãm. Do không đáp ứng đươc tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam, ZR bị ngưng sản xuất và vắng bóng trên thị trường trong một khoảng thời gian khá dài. Hiện nay, giới chơi xe Việt chỉ có thể sở hữu Yamaha 125ZR bằng cách mua xe đã qua sử dụng và tân trang lại theo sở thích của bản thân.  

Thiết kế của Yamaha 125ZR có gì đáng chú ý?

Tổng thể của Yamaha 125ZR khá thon gọn với yếm xe có thiết kế theo kiểu khí động học. Mặt nạ xe đơn giản với đèn pha và cụm đèn chiếu sáng hai bên. Chiều cao tính từ yên xe xuống đất là 752mm, phù hợp với khách hàng Việt có chiều cao trung bình trở lên. Cụm niềng trước và sau của xe Yamaha 125ZR thuộc dạng đúc và được phủ sơn đen bóng đẹp mắt. Mẫu xe này sử dụng ống xả sau tích hợp bầu lọc khí thải và bộ giảm xóc sau dạng trụ đơn.   

Tính năng vận hành của Yamaha 125ZR có gì nổi bật?

Động cơ mạnh mẽ với tiếng nổ máy giòn dã của Yamaha 125ZR là biểu tượng một thời của sự sành điệu. Mẫu xe này sử dụng động cơ hai thì, sản sinh công suất cực đại 17 mã lực và mô men xoắn cực đại 16 Nm. Xe Yamaha 125ZR có thể đạt tốc độ tối đa ở 140km/h và được trang bị hộp số 6 cấp, hệ thống đánh lửa CDI. Để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường, Yamaha đã sử dụng phanh đĩa cho cả hai bánh của ZR với kích thước ở bánh trước và sau tương ứng 297mm và 190mm.  

Yamaha 125ZR giá bao nhiêu?

Hãy xem giá cụ thể của xe Yamaha 125ZR tại thành phố của bạn đang được rao bán tại Carmudi:

Những mẫu xe nào có thể thay thế Yamaha 125ZR?

Tại Việt Nam, Yamaha 125ZR được giới chơi xe vô cùng ưa thích bên cạnh các mẫu xe tay côn vang bóng một thời như Suzuki RGVSuzuki Sport.