Mua xe ô tô màu xanh lá hợp phong thuỷ

6 kết quả
Sắp xếp4.0
(76 bình chọn)
Ngày đăng:
Cập nhật mới nhất:

Mua xe ô tô theo màu xanh lá

Sắm được chiếc ô tô là niềm mong ước của nhiều người, đặc biệt là những chiếc xe đắt tiền cũng quan trọng như mua một căn nhà. Xe càng có giá trị lớn, chủ xe càng phải thận trọng và xem xét kỹ lưỡng mọi yếu tố, chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng. Ngoài chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều người phải suy nghĩ kỹ, đôi khi bỏ qua cả màu xe mà mình thật sự yêu thích.

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, nếu mua xe có màu sắc phù hợp (tương sinh) với mệnh của chủ nhân thì sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền tài, thuận lợi trong kinh doanh, xe cũng ít hư hỏng và ít xảy ra rủi ro. Tinh thần chủ xe vì vậy cũng tự tin, thảnh thơi và thoải mái hơn.

Nếu mua xe có màu xanh lá tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe có thể bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề.

Bạn đang phân vân mua xe ô tô màu xanh lá có hợp tuổi của mình hay không? Bạn có thể tìm hiểu các thông tin khi mua xe ô tô theo phong thuỷ tại mục Kinh nghiệm mua xe của Carmudi. Carmudi sẽ kết nối bạn với hàng ngàn đại lý bán xe ô tô màu xanh lá nhiều hãng xe, nhiều dòng xe chính hãng trên toàn quốc hoặc các cá nhân đăng bán xe ô tô được cập nhật mỗi ngày.


Danh sách xe ô tô theo màu tại Carmudi

Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc