KIA MAZDA PHÚ MỸ HƯNG

KIA MAZDA PHÚ MỸ HƯNG KIA MAZDA PHÚ MỸ HƯNG KIA MAZDA PHÚ MỸ HƯNG KIA MAZDA PHÚ MỸ HƯNG KIA MAZDA PHÚ MỸ HƯNG
Giới thiệu đại lý Kia Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Kia là dòng xe hơi mang thương hiệu đến từ xứ sở “Kim chi” Hàn Quốc. Tại Việt Nam, dòng xe ô tô này được biết đến nhiều nhất thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.Từ ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2007, đến nay hãng xe này đã ngày càng “ăn nên làm ra” trên mảnh đất hình chữ “S” với nhiều đại lý khác nhau. Trong đó đại lý Kia Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những đại lý KIA lớn nhất của Kia Việt Nam.

Đại lý Kia Phú Mỹ Hưng được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2010. Đại lý này là đại lý đầu tiên của Việt Nam và thứ 2 trên thế giới được đánh dấu đẳng cấp toàn cầu, mang hình ảnh nhận diện hoàn toàn mới của Kia Motors.
Đến nay đại lý Kia Phú Mỹ Hưng có địa chỉ chính thức tại: 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình thuận, Quận 7, Tp.HCM

Những mẫu xe có thể mua tại đại lý Kia Phú Mỹ Hưng
Theo định hướng phát triển của dòng xe hơi Kia Việt Nam đó chính là dự đa dòng, đa loại. Do đó Kia Phú Mỹ Hưng cũng làm điều nên làm đó là cung cấp ra thị trường với nhiều dòng xe hơi KIA cùng các mẫu xe khác nhau, Ở đây chủ yếu phân phối với 3 dòng chính là Hatchback, Sedan, SUV & MPV.Hatchback