Suzuki Việt Long - CN Đại Việt

Suzuki Việt Long - CN Đại Việt Suzuki Việt Long - CN Đại Việt Suzuki Việt Long - CN Đại Việt Suzuki Việt Long - CN Đại Việt Suzuki Việt Long - CN Đại Việt Suzuki Việt Long - CN Đại Việt Suzuki Việt Long - CN Đại Việt Suzuki Việt Long - CN Đại Việt
Suzuki Đại Việt chuyên cung cấp những dòng xe Suzuki, nhận bảo dưỡng bảo hành chính hãng. Chúng tôi luôn đem đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhận thay thế, sửa chữa các chi tiết với phụ tùng chính hãng và theo tiêu chuẩn của Suzuki.


Tổng quan về Suzuki Đại Việt

Suzuki Đại Việt với tên gọi đầy đủ là Công ty ô tô Đại Việt là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam.
Công ty được tọa lạc tại số: 440 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đại lý liên tiếp dẫn đầu về tăng trưởng doanh số bán hàng nhanh nhất tại Hồ Chí Minh và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua.


Lịch sử hình thành Suzuki Đại Việt

Suzuki Đại Việt được thành lập từ năm 2000 với hơn 10 năm làm việc và gắn bó với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ tại TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có vị trí ngay tại trung tâm thành phố nên khách hàng có thể dễ dàng tham quan mua sắm và sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng.

Lĩnh vực kinh doanh của Suzuki Đại Việt

Đại Việt là đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm các lĩnh vực sau:

    -   Lĩnh vực Sales – Bán hàng: Đại Việt phân phối các dòng xe chính hãng do Suzuki sản xuất và nhập khẩu.

    -   Lĩnh vực After Sales Service – Dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, khôi phục các hư hỏng theo tiêu chuẩn của Suzuki. 

    -   Lĩnh vực Spare parts
– Thay thế phụ tùng: Đại Việt cung cấp các linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng của Suzuki Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Suzuki. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.


Tầm nhìn và Sứ mệnh của Suzuki Đại Việt

Suzuki Đại Việt không ngừng nỗ lực để cải tiến hoạt động và trang bị những thiết bị hiện đại để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên cũng được rèn luyện và thường xuyên học hỏi nâng cao tay nghề đạt chuẩn chất lượng mà Suzuki Việt Nam đề ra.


Cam kết với khách hàng của Suzuki Đại Việt

Với phương châm: “Hiệu Quả và Chất Lượng” Đại Việt cam kết:
    -   Phụ tùng chính hãng: Suzuki Đại Việt thay thế phụ tùng chính hãng, chất lượng và bảo hành theo tiêu chuẩn của Suzuki. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng.
    -   Giá tốt nhất trên thị trường: Chúng tôi được sự hỗ trợ và cam kết của hệ thống Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, hài lòng nhất. 
    -   Phong cách tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp: Đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tinh tế, niềm nở. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.


Chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất ở mọi lĩnh vực.Sự hài lòng của Quý khách sau mỗi lần ghé thăm sửa chữa và thăm quan Suzuki Đại Việt là niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn với chúng tôi.


Hãy liên hệ với chúng tôi qua  

- HOTLINE  KINH DOANHH: 0936 789 145
- website: http://suzukisaigon.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dòng xe chuẩn nhất nhé! 
Đại lý chưa thêm bất kỳ tin đăng nào.