Vinfast landmark 81

Vinfast landmark 81 Vinfast landmark 81 Vinfast landmark 81 Vinfast landmark 81 Vinfast landmark 81 Vinfast landmark 81 Vinfast landmark 81 Vinfast landmark 81
Giới thiệu về VinFast Landmark 81Tọa lạc tại Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, showroom VinFast Landmark 81 là showroom 3S đầu tiên và chính thức của VinFast. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng cần tham khảo về các dòng xe của VinFast. 
Bên cạnh đó, Xưởng Dịch Vụ Showroom VinFast  Landmark 81 với đội ngũ kỹ sư được đào tạo theo chuẩn của nhà máy VinFast hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng...Những dòng xe "ăn khách" tại VinFast Landmark 81 Xe Vinfast FadilVinfast Fadil là mẫu xe ô tô đầu tiên của hãng xe này được bàn giao đến tay khách hàng vào ngày 17/6/2019 đã có mặt tại Showroom VinFast Landmark 81 Được phát triển dựa trên mẫu xe Opel Kark Rock, Vinfast Fadil có thiết kế năng động, hiện đại cùng với kích thước nhỏ gọn nhưng ẩn chứa một năng lực vận hành mạnh mẽ. Mẫu xe này vẫn mang những thiết kế mang đặc điểm nhận dạng của VinFast như logo hình chữ V phía trên lưới tản nhiệt. Trên thân xe là la-zăng hợp kim thể thao.Xe Vinfast LUX A2.0Là một trong 20 mẫu xe đầu tiên được bình chọn cao nhất từ người tiêu dùng Việt Nam, Vinfast LUX A2.0 được thiết kế bởi hãng thiết kế Pininfaria. Mẫu sedan này cũng được phát triển dựa trên nền tảng BMW 5-Series thế hệ trước, vì thế mẫu sedan hạng D của Vinfast có được sự khỏe khoắn và tinh tế. Ngoài ra các đường nét thiết kế của Vinfast LUX A2.0 khá hiện đại với đèn pha vuốt mảnh, bên cạnh bộ vành lớn tạo và thân xe thuôn thảng hiện đại và sang trọng.Xe Vinfast LUX SA2.0Tương tự Vinfast LUX A2.0, LUX SA2.0 cũng được ra mắt cùng thời điểm và cùng được thiết kế bởi Pininfaria. Mẫu xe này cũng được phát triển dựa trên nền tảng BMW 5-Series nhưng có cấu hình là một mẫu SUV đa dụng, khỏe khoắn và cứng cáp hơn. Theo nhà sản xuất, Vinfast LUX SA2.0 hội tụ tinh hoa của công nghiệp ô tô thế giới: Thiết kế Ý - Kỹ thuật Đức - Tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ khác tại Showroom VinFast Landmark 81Ngoài trưng bày xe, VinFast Landmark  81 còn cung cấp đầy đủ dịch vụ nhằm tối ưu sự thuận tiện cho khách hàng mua xe tại showroom. Xưởng dịch vụ được đầu tư hiện đại với: khu vực sửa chữa thân vỏ, các phòng chức năng như phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, các máy móc hiện đại như máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, khu chức năng đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn vi tính và đặc biệt là kho phụ tùng chính hãng.
Ngoài ra, showroom VinFast Landmark 81  chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên cả về kỹ năng, kiến thức và cả thái độ trong công việc. Nhờ vậy, khách hàng đến với Showroom Landmark 81 sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu từ cơ sở vật chất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VinFast Landmark 81 chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên cả cam kết mang đến cho khách hàng  sự hài lòng cao nhất và giá trị tốt nhất có thể.Nếu bạn có nhu cầu mua xe hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành xe nào, hãy liên hệ với Showroom VinFast Landmark 81 chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên cả để trải nghiệm dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình.