Công Ty Tnhh Trường Long Auto

Trường Long Auto là Đại lý nhập khẩu và phân phối các loại xe tải hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng xe tải với nhiều thiết kế thùng tiêu chuẩn và thùng chuyên dụng tốt nhất đến nguời tiêu dùng trên khắp nước việt Nam. Khi mua sản phẩm xe tải tại Công Ty Trường Long bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành các sản phẩm theo chế độ bảo hành tại các nhà máy.
Chế độ hậu mãi với các dòng xe tải do Công Ty Trường Long Auto cung cấp:

+ chế độ bảo dưỡng, bảo hành miễn phí: Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. được vận hành tốt, nhằm phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành. Xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

+Bảo dưỡng nhanh cung cấp công việc chất lượng cao, chính xác do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ giá khách hàng trả cho công việc dịch vụ của đại lý theo thực đơn.

+ Thời gian bảo hành: Trong vòng 12 tháng và không giới hạn km
Các Dịch vụ do Trường Long Auto Cung cấp

+ Công ty Trường Long chuyên cung cấp các dòng xe tải Tại Việt Nam : Hino, Hyundai, Isuzu,Kia, Fuso, Mitsubishi, Dongfeng, Howo sinotruck, Veam, Man…

+ Chuyên Thiết kế và đóng mới thùng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam: Thùng Mui Bạt, Thùng kín, Thùng Đông Lạnh, Bồn Xitec, Các kiểu thùng chuyên dụng…

+ Là đại lý phân phối cần cẩu Unic Nhập Khẩu từ Nhật Bản tại Việt Nam : Cung cấp cần cẩu Unic Mới 100% và các cần cẩu Unic đả qua sử dụng tại Nhật nhưng chưa sử dụng tại Việt Nam mới trên 90%.

+ Chuyên phân phối các loại Bình Ắc Quy nhập khẩu và sản xuất trong nước.
Đại lý chưa thêm bất kỳ tin đăng nào.