Mua bán xe ô tô BMW 318i

Mua xe BMW 318i mới và cũ bán với giá tốt nhất 2018

Là một trong những mẫu xe thuộc thế hệ thứ 4 của dòng 3-series, những chiếc 318i ra đời từ năm 2000 đến nay vẫn vận hành tốt, thiết kế không quá lỗi thời, nhưng do những thiết kế mới không ngừng được ra mắt tràn ngập thị trường, BMW 318i đã nhanh chóng không còn được sản xuất và dần bị người tiêu dùng lãng quên. Hiện nay, cùng với phiên bản cùng thế hệ BMW 320i, những mẫu xe BMW 318i đang lưu thông trên thị trường đều là xe đã qua sử dụng.


BMW 318i từng là một trong những mẫu xe đầu tiên của BMW thâm nhập thị trường Việt và được sự đón nhận lớn của người yêu xe trong nước. Tuy nhiên, cũng giống như xu thế phát triển chung của ngành xe hơi thế giới, BMW 318i tại Việt Nam vần được yêu thích nhờ quá khứ huy hoàng.

Một số hạn chế của BMW 318i

Tất nhiên, đã là một chiếc xe cũ thì ít nhiều sẽ có một số “căn bệnh” nhất định, xe ô tô BMW 318i cũng vậy, dù được sản xuất với tiêu chuẩn toàn cầu nhưng sau một thời gian dài sử dụng, xe có thể gặp phải một số vấn đề như:

- Xe tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu cho quá trình vận hành.

-  Người lái có thể cảm nhận thấy khoang máy hơi rung khi xe hoạt động.

- Gầm xe thấp là một nhược điểm khá lớn, bởi điều kiện đường sá của Việt Nam không thực sự chất lượng như ở các quốc gia khác.

- Vô lăng khá nặng nên sẽ không thích hợp cho các chị em khi cầm lái.

- Xe không được trang bị đầu DVD, tính năng cảnh báo khi quên thắt dây an toàn, cửa sổ trời, cảm biến đo áp suất lốp, camera hỗ trợ lùi xe…, đây sẽ là một thiệt thòi không nhỏ đối với người dùng.

Giá bán BMW 318i tại Việt Nam

Nếu quan tâm đến những chiếc xe BMW 318i giá rẻ, bạn có thể tìm mua các mẫu xe được sản xuất vào các năm 2000, 2003, 2004 và 2005 với mức giá chỉ từ 350 – 450 triệu đồng, đây là giá bán khá phù hợp với thu nhập của phần đông người Việt, đặc biệt khi đây lại là một mẫu xe Đức với chất lượng toàn cầu.

Danh sách xe ô tô BMW 318i theo giá bán

Danh sách xe ô tô BMW 318i theo thành phố

Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc