Mua bán xe ô tô Kia Morning 2014 cũ & mới toàn quốc

Xe Kia Morning 2014 cũ giá tốt trên thị trường 2019

Giới thiệu Kia Morning 2014


Trong những năm gần đây, phân khúc xe hatchback cỡ nhỏ khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì tính tiện dụng, giá cả hợp lý và khả năng vận hành linh hoạt của nó tại những khu đô thị lớn đông dân cư. Trong đó, Kia Morning là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất với doanh số bán ra luôn đứng đầu phân khúc trong nhiều năm liền.

Được ra mắt lần đầu vào năm 2004, xe Kia Morning thế hệ thứ nhất đã tạo ra trào lưu mới về dòng xe cỡ nhỏ tại thị trường châu Á. Năm 2007, mẫu xe hạng A này chính thức được nhập khẩu về Việt Nam với tên gọi Kia Picanto. Đến năm 2008, dòng xe này được Thaco Trường Hải lắp ráp trong nước với tên gọi mới là New Morning, gồm 3 phiên bản: LX, EX và SX. Từ đó đến nay, hãng sản xuất Kia vẫn đều đặn bổ sung thêm nhiều phiên bản kế thừa để duy trì vị thế dẫn đầu của mình.


Morning còn có tên gọi khác là Picanto tại một số thị trường khác. Nguồn: Internet


Morning còn có tên gọi khác là Picanto tại một số thị trường khác. Nguồn: Internet


Trên các trang mua bán ô tô hiện tại mẫu hatchback này tùy theo phiên bản: nhập khẩu (kí hiệu LX, SLX), lắp ráp trong nước, đời xe, hộp số và các tùy chọn (số sàn MT, số tự động AT, SP – Sport Pack: gói phụ kiện lắp thêm)… mà sẽ có sự khác nhau từ thiết kế, động cơ cho đến giá thành. Giá ô tô cũ tham khảo như sau:


  • Đời từ 2004 – 2011: có giá bán từ 120 – 350 triệu đồng

  • Kia Morning 2012: giá từ 162 – 385 triệu đồng

  • Kia Morning 2013: có giá từ 185 – 415 triệu đồng

  • Kia Morning 2014: giá từ 210 – 435 triệu đồng


Theo đánh giá của những người mua bán KIA cũ, bên cạnh một vài nhược điểm như: khả năng cách âm kém, khoang nội thất khá hẹp và trang thiết bị an toàn khá đơn giản thì mẫu xe này còn có nhiều ưu điểm nổi trội: nhiều phiên bản để lựa chọn, phù hợp với giá tiền, dễ thanh khoản, ít hỏng vặt, phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý, đặc biệt là mức tiêu hao nhiên liệu tương đối thấp. Có thể nói, Morning là dòng xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam và hầu như không có đối thủ trong cùng phân khúc và giá tiền.

Danh sách xe ôtô Kia Morning theo giá bán

Danh sách xe Kia Morning đã qua sử dụng theo thành phố


Bạn muốn chắc chắn rằng Kia Morning 2014 là chiếc xe dành cho riêng bạn? Bạn có nghĩ rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mua xe? Tham khảo các kinh nghiệm mua bán xe hoặc lái xe Kia Morning 2014 từ chuyên gia của mua bán ô tô Carmudi ngay:Tại Carmudi bạn có thể dễ dàng tìm mua xe Kia Morning cũ giá rẻ được bảo quản tốt. Ngoài ra nếu nhu cầu tài chính còn hạn hẹp, bạn nên cân nhắc mua xe Kia Morning trả góp cả mới lẫn cũ từ nhiều đại lý uy tín của Carmudi.

Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc