Mua bán xe ô tô Kia Morning đời 2018


Bảng giá bán xe Kia Morning 2018

  • Miền Bắc: 0948 176 622

  • Miền Nam: 0901 395 699

Bảng giá xe Kia Morning 2018 trong tháng 4/2019

Phiên bản

Giá xe niêm yết

(triệu đồng)

Giá xe Kia Morning MT 1.0L

295

Giá xe Kia Morning EX 1.25L

305

Giá xe Kia Morning Si MT 1.25L

349

Giá xe Kia Morning Si AT 1.25L

379

Giá xe Kia Morning S AT 1.25L

394


Phân khúc xe thành phố rất nhạy cảm về giá, có nghĩa là việc đưa ra mức giá mua ban đầu mạnh, mức độ trang bị mạnh và chi phí sở hữu liên tục thấp là một hành động cân bằng tinh tế. Giữ tất cả các tấm quay là một nhiệm vụ khó khăn.


 
Không có vấn đề nào trong số này ngăn cản việc phát hành Kia Morning 2018 hoàn toàn mới, một mẫu xe được giao nhiệm vụ mang lại một số năng lượng rất cần thiết và cạnh tranh vào không gian xe hơi thành phố. Kia đã dũng cảm và cố tình đuổi theo những người mua trẻ tuổi và trẻ trung.
 
Kia morning thế hệ thứ ba này không phải là một sản phẩm được cung cấp trở lại, nó được tung ra thị trường với một tờ đặc tả ba trang, khéo léo ưu tiên công nghệ mới và an toàn hơn thời trang không cần thiết.
 
Trang bị tiêu chuẩn bao gồm đèn chạy ban ngày, đèn pha tự động, cảm biến đỗ xe ngược, điều khiển hành trình, camera chiếu hậu và hệ thống thông tin giải trí 7,0 inch với cả Apple CarPlay và Android Auto.
 
Kia đang cố gắng khắc phục quan niệm sai lầm rằng xe thành phố không tốt bằng xe lớn, nơi liên quan đến an toàn. Kia morning sử dụng thân vỏ được làm từ tỷ lệ cao hơn của Thép cường độ cao (AHSS) giúp cải thiện độ bền kéo thêm 12%.
 
Phanh khẩn cấp tự động (AEB) cũng được bao gồm là đáng chú ý trong một chiếc xe ở mức giá này. Nói về điều này, Kia morning 2018 với hộp số tự động hiện được niêm yết ở mức 15.690 đô la lái xe.
 
Ngoại thất mới của Morning, mất đi một số vẻ ngoài dễ thương của mô hình đi. Lưới tản nhiệt mũi hổ và đèn pha mới cho nó thêm cá tính.
 
Nó bên trong cabin nơi những thay đổi lớn nhất đã được thực hiện. Nội thất đã đi lên với một cái nhìn cao cấp. Vâng, nhựa trên táp lô là cứng, nhưng thẩm mỹ tổng thể là một tốt. Phần tìm kiếm giá rẻ duy nhất là đầu của bộ chọn thiết bị.
 
Tất cả các điều khiển Picanto, có một hành động tích cực rõ nét tạo ra cảm giác về chất lượng xây dựng cao.
 
Hệ thống thông tin giải trí là trực quan và đặc trưng. Việc tích hợp công nghệ nhân bản điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto khiến hầu hết các hệ thống sẵn có trở nên dư thừa.


Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc