Liên quan nhất

Mua bán Luxgen 2023 cập nhập mới nhất 07/2024

Có 0 tin bán xe cho Luxgen 2023 giá từ đến cập nhập mới nhất 07/2024

  • Luxgen
  • Từ 2023 đến 2023
Có vẻ như chúng tôi không có chiếc xe bạn đang tìm kiếm.
Nhận thông báo khi chúng tôi có chiếc xe bạn muốn.

Thông tin Mua bán Luxgen 2023 cập nhập mới nhất 07/2024

5.0 (82 bình chọn) | Cập nhật: 16/07/2024 06:57:12
Giới thiệu xe LuxgenThị trường xe LuxgenCác dòng xe nổi bật Luxgen

LUXGEN là thương hiệu xe ô tô của Đài Loan, được thành lập bởi Yulon Group, tập đoàn chuyên lĩnh vực hoạt động sản xuất ô tô từ năm 1949. Yulon Group đã bắt đầu hoạt động vào năm 1953 và phát triển đều đặn trong những năm qua. 

Lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn Yulon là nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe ôtô, dệt may, công nghệ thông tin. Đây cũng là tập đoàn chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất sản phẩm công nghệ cao, kinh doanh bất động sản, đầu tư, dịch vụ tài chính và xuất bản…

Tên gọi Luxgen là sự kết hợp của 2 yếu tố: LUXURY (Sang trọng) và GENIUS (Thông minh).

Luxgen ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2010, được phân phối chính hãng với một loạt sản phẩm, thuộc những phân khúc quan trọng, bao gồm SUV, crossover, sedan, MPV. Đặc điểm chung của các mẫu xe này là đều có thiết kế khá đẹp mắt, trang bị hiện đại với những công nghệ tiên tiến.

Tuy nhiên, xe thương hiệu Đài Loan vẫn khó bán ở Việt Nam. Có mấy lý do khiến người tiêu dùng còn băn khoăn, đó là giá bán cao ngang ngửa xe Nhật, Hàn, trong khi thương hiệu còn lạ lẫm và chất lượng vẫn chưa được kiểm chứng.

Suốt thời gian dài, xe Đài Loan không còn nằm trong danh sách nhập khẩu về Việt Nam.

Tháng 3/2015, Luxgen Việt Nam chuyển quyền nhập khẩu chính hãng qua Kylin-GX668 và có những bước thay đổi toàn diện

Sau thời gian dài vắng bóng, vào năm 2016, hãng xe Đài Loan quay trở lại thị trường trong nước với các dòng xe gia đình.

Mặc dù được đánh giá chất lượng tốt, giá mềm, tuy nhiên giá trị thương hiệu chưa cao là lý do trước đây Luxgen chưa được người dùng Việt Nam đón nhận. 

Hãng này tập trung vào các dòng xe đa dụng, xe gia đình, nhắm vào phân khúc của các hãng xe Hàn và Nhật đang nắm giữ tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Luxgen Motors Việt Nam đã có 4 phòng trưng bày trên cả nước ở các khu vực Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các mẫu xe do Luxgen Motors Việt Nam phân phối gồm: Luxgen 7 MPV, Luxgen 7 SUV, Luxgen 7 CEO, Luxgen 7 SUV SPORT, Luxgen 5 Sedan.

Các dòng xe Luxgen đang bán tại Việt Nam bao gồm:

Luxgen U7

Luxgen S3

Luxgen S5

Luxgen M7

Luxgen CEO