Mua bán xe ô tô SsangYong

Hiện tại bạn không có bất kỳ tin đăng nào. Hãy thêm một tin đăng mới!

Đánh giá xe ô tô SsangYong

Hãng xe hơi Hàn Quốc Ssangyong đến với Việt Nam cùng những dòng xe giá rẻ với thiết kế hoàn toàn mới. Là cái tên không quá xa lạ tại thị trường Việt Nam hãng xe này được biết đến với những dòng SUV như Korando, MussoRexton. Điều đặc biệt là tất cả các mẫu xe đều được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc.


Mẫu xe giá rẻ nhất Tivoli được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản. Tivoli là chiếc SUV phân khúc B, đối thủ trực tiếp của Ford Ecosport, Chevrolet TraxHyundai i20 Active.Mẫu xe chiến lược của hãng là Stavic có hai phiên bản 7 chỗ số tự động và 9 chỗ số sàn, phù hợp với khách hàng là các doanh nghiệp vận tải hoặc gia đình lớn.Ssangyong cho biết mẫu SUV hạng D Rexton là đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota FortunerCuối cùng là dòng XLV, thực chất đây là chiếc Tivoli nhưng kéo dài phần cốp sau thêm 20 cm, giúp khoang chứa đồ lớn hơn.Khác với những hãng xe hơi khác của Hàn Quốc, Ssangyong chỉ tập trung vào thị trường ngách là SUV và MPV. Những mẫu xe của Ssangyong được đánh giá có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, tuy nhiên kiểu dáng chưa phải điểm mạnh là lý do hãng này gặp nhiều khó khăn.


Bạn muốn chắc chắn rằng SsangYong là chiếc xe dành cho riêng bạn? Bạn có nghĩ rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mua xe? Tham khảo các Kinh nghiệm mua bán xe SsangYong từ chuyên gia của Carmudi ngay.Các từ khoá tìm kiếm phổ biến xe SsangYong tại CarmudiLiên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc