Câu hỏi thường gặp

Tổng quan

Khách hàng đặt lịch và tùy chọn nơi kiểm tra: tại Carmudi hoặc tại nhà theo yêu cầu của quý khách. Định giá tối ưu & minh bạch - Xe của bạn được định giá cao hơn giá thị trường. Toàn bộ quá trình giao dịch diễn ra trực tiếp giữa chủ xe và Carmudi. Hoàn tất thủ tục nhanh chóng, thanh toán trong vòng 24h - Toàn bộ quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng. Thanh toán ngay lập tức sau khi hoàn thành các thủ tục giấy tờ pháp lý về việc chuyển quyền sở hữu xe. Bảo mật thông tin từ A đến Z - Toàn bộ quá trình từ đăng ký kiểm định giá đến hoàn tất giao dịch đều được Carmudi cam kết bảo mật thông tin.

Carmudi luôn hỗ trợ khách hàng để quá trình mua xe diễn ra dễ dàng hơn: Bước 1: Khách hàng định giá xe tại Carmudi.vn và đặt lịch kiểm tra xe miễn phí. Bước 2: Sau đó, chuyên viên của Carmudi sẽ kiểm tra xe và đưa ra mức giá đề xuất cho quý khách hàng. Bước 3: Carmudi hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý để chuyển quyền sở hữu xe trong vòng 24 giờ. Bước 4: Ngay sau khi hoàn tất, Carmudi sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 1 giờ theo mức giá chốt bán.

Carmudi thu mua xe đã qua sử dụng với mức giá cao hơn thị trường vì các lí do: Không mất phí trung gian, chủ xe trực tiếp bán xe cho Carmudi. Giá trị xe được tính toán dựa trên thuật toán AI kết hợp với kinh nghiệm của chuyên gia ô tô, để đảm bảo chiếc xe được định giá đúng với giá trị nhất. Ngoài ra, Carmudi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu, vì vậy khi sử dụng dịch vụ của Carmudi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 1. Định giá và đặt lịch kiểm tra xe miễn phí. 2. Nhận kết quả tình trạng xe và giá đề xuất. 3. Carmudi tiến hành mọi thủ tục mua bán xe trong 24 giờ. 4. Chủ xe nhận thanh toán nhanh gọn trong vòng 1 giờ.

Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để bán xe nhanh chóng: Giấy tờ gốc của chủ xe, bao gồm: CCCD của người đứng tên trên Đăng ký xe. Giấy tờ liên quan đến tình trạng hôn nhân: Xác nhận độc thân/ đăng ký kết hôn/ Xác nhận ly hôn. Giấy xác nhận quyền thừa kế/ cho/ biếu/ tặng (nếu có). CCCD của vợ hoặc chồng (nếu có). Giấy tờ gốc của xe, bao gồm: Đăng ký xe. Đăng kiểm xe. Sổ bảo hành (nếu có). Bảo hiểm vật chất xe (nếu có).

Chúng tôi sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng của bạn NGAY SAU KHI hoàn thành các thủ tục giấy tờ pháp lý về việc chuyển quyền sở hữu xe.