Mua bán xe Chevrolet trả góp - Bảng giá xe Chevrolet trả góp 09/2020

2 kết quả
Sắp xếp4.1
(93 bình chọn)
Ngày đăng: 02/07/2018
Cập nhật mới nhất: 01/09/2020

XE CHEVROLET TRẢ GÓP - LỰA CHỌN THỨ 2 HOÀN HẢO

Với những người có khả năng tài chính hạn hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc xe ô tô, hình thức mua bán ô tô trả góp chính là giải pháp hàng đầu.

Ưu điểm của việc mua xe Chevrolet trả góp

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức mua xe trả góp lại được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn như thế. Việc không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn có thể trở thành chủ nhân của một chiếc xe Chevrolet trả góp chính là ưu điểm đáng giá nhất của hình thức mua xe này. Tất nhiên cũng  với điều kiện là bạn phải có một sự đảm bảo rằng mức thu nhập của mình và số tiền tiết kiệm hàng tháng đủ để có thể chi trả dần giá trị còn lại của chiếc xe đã mua. Theo các tư vấn viên, toàn bộ các phương án mua xe trả góp đều cần có một kế hoạch chi tiêu hợp lí để có thể kiểm soát được việc trả nợ khi mua xe Chevrolet trả góp và các rủi ro phát sinh không mong muốn khác. Theo các tính toán sơ bộ, bạn cần phải để dành khoảng chừng 17-20% mức thu nhập cá nhân hàng tháng của mình để trả góp thì việc mua xe mới trở nên dễ dàng. Chiếc xe ô tô Chevrolet mới trả góp của bạn tất nhiên vẫn sẽ là phiên bản giống y hệt của xe mua trả ngay tiền mặt một lần trên tất cả các phương diện. Vì thế người tiêu dùng hoàn toàn không cần phải bận tâm về chất lượng của xe Chevrolet trả góp cũng như các quy trình sửa chữa,bảo dưỡng,...

Những chiếc xe Chevrolet trả góp có chất lượng tương đương với xe mua trả tiền mặt một lần. Nguồn ảnh: Chevrolet.com

Nhược điểm của xe Chevrolet trả góp

Nhược điểm lớn nhất của việc mua xe Chevrolet trả góp đơn giản nằm gói gọn ở vấn đề: bạn sẽ cần phải chi trả tổng cộng một số tiền mua xe lớn hơn so với giá bán chính hãng thực tế của chiếc xe khi mua trả tiền một lần. Chính vì thế người tiêu dùng cần suy nghĩ, tính toán thật kĩ lưỡng rằng điều kiện tài chính của mình hiện tại liệu có đủ khả năng mua trả góp như thế không. Bên cạnh đó, quy trình thẩm định, xét duyệt các thông tin trong hồ sơ mua xe ô tô Chevrolet mới trả góp cũng mất không ít thời gian, đôi khi người mua thường cảm thấy mất kiên nhẫn vì lí do này. Ngoài ra, nếu cộng lại các khoản tiền góp, tiền bảo dưỡng cho xe, tiền xăng/dầu, các loại thuế,... trong 1 tháng hay 1 năm thì đầy cũng khá lớn, đôi khi sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Mua xe Chevrolet trả góp

Hiện Carmudi là đơn vị áp dụng hình thức bán xe Chevrolet trả góp với các ưu đãi đặc biệt, cũng như thủ tục làm việc nhanh gọn, uy tín. Dòng xe Chevrolet trả góp phổ biến nhất là xe Chevrolet Trailblazer.

Xe Trailblazer

Trailblazer là dòng xe phân khúc hạng sang. Nguồn ảnh: Chevrolet.com

Xe ô tô Trailblazer là sản phẩm thuộc dòng xe cao cấp của Chevrolet, với những cải tiến đột phá đến từ thiết kế ngoại thất và hệ thống khung gầm. Xe được phân phối tại thị trường Việt Nam trong tầm giá khoảng 800 triệu-1,1 tỉ đồng.

Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc