CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

5 chiếc SUV có tuổi thọ bền bỉ

Đây là những chiếc xe mang lại cảm giác thú vị cho người cầm lái nhờ trang bị động cơ lớn, hiệu suất cao, chạy đường dài và mang nhiều sức mạnh.

  Những chiếc xe SUV này có thể giúp bạn lái trong 200.000 dặm (tương đương 320.000 km) hoặc thậm chí 300.000 dặm (tương đương 480.000 km) không có vấn đề.

  Dưới đây là 5 chiếc SUV có tuổi thọ cao nhất mang đến cho bạn cơ hội lái xe tốt nhất và ba trong số năm chiếc này đến từ thương hiệu Toyota.

  Toyota Land Cruiser

  Toyota Land Cruiser là chiếc SUV có khả năng lái được nhiều dặm nhất. Chiếc SUV Toyota này là sự kết hợp huyền thoại giữa khả năng địa hình và độ tin cậy tuyệt vời giúp bạn có trải nghiệm lái như mong muốn.

  5 chiếc SUV có tuổi thọ bền bỉ-1

  Land Cruiser là chiếc xe có khu vực cabin rộng rãi, sang trọng, tạo sự thoải mái cho bạn và hành khách. Chiếc xe có khả năng đi được 200.000 dặm (tương đương 320.000 km) hoặc hơn.

  Toyota Sequoia

  Sequoia là một mẫu SUV ba hàng ghế ấn tượng của thương hiệu Toyota. Theo Kelley Blue Book, đây là một chiếc SUV mạnh mẽ với khả năng off-road thực sự.

  5 chiếc SUV có tuổi thọ bền bỉ-2

  Chiếc xe này ra mắt vào năm 2008 và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Sequoia dù là mẫu xe mới hay đã qua sử dụng, thì nó vẫn là một chiếc xe mang lại nhiều sức mạnh và hiệu suất cho việc lái xe.

  Tuy Toyota Sequoia không hoàn toàn sang trọng như Land Cruiser, nhưng nó mang lại độ tin cậy mà bạn mong muốn .

  Các chuyên gia dự đoán 14,2% các mẫu Toyota Sequoia sẽ đạt 200.000 dặm (tương đương 320.000 km).

  GMC Yukon XL

  GMC Yukon XL là một chiếc SUV mang đến cho người cầm lái sự thoải mái và những thiết bị hiện đại. Chiếc xe brute lớn này đã được thiết kế lại vào năm 2021 với nhiều không gian nội thất hơn. Xe được trang bị hệ thống treo sau độc lập mang lại cảm giác lái êm ái hơn.

  5 chiếc SUV có tuổi thọ bền bỉ-3

  Yukon XL là một chiếc xe cơ bắp to lớn và các tính năng cao cấp. GMC Yukon XL sẽ đạt được 200.000 dặm (tương đương 320.000 km) hoặc hơn 5,2% thời gian.

  Toyota 4Runner

  Toyota 4Runner là chiếc SUV hạng trung duy nhất trong danh sách những chiếc SUV có tuổi thọ cao nhất này.

  5 chiếc SUV có tuổi thọ bền bỉ-4

  Chiếc xe đáp ứng được những khả năng mà chủ nhân mong muốn, bao gồm khả năng lái xe địa hình tuyệt vời và sức kéo lên đến 5.000 pound (tương đương 2.265 kg).

  4Runner là một chiếc SUV đáng tin cậy tồn tại trong thời gian dài và cung cấp cho bạn gói tính năng chắc chắn có ý nghĩa khi bạn ngồi sau tay lái.

  Đặc biệt, 4Runner có thể chạy trên những khu vực hoang dã hay đường đồi núi sỏi đá khó đi. Mẫu xe này sẽ đạt 200.000 dặm (tương đương 320.000 km) trong 4,6% số mẫu xe trên đường.

  Chevrolet Suburban

  Chevrolet Suburban là chiếc xe đứng thứ ba trong danh sách những chiếc SUV có tuổi thọ cao nhất này. Chiếc SUV cỡ lớn này có thể chứa tới chín người trên ba hàng ghế. Đây là chiếc xe rất phù hợp cho đi dã ngoại, vì ngoài sức chứa 9 người xe còn có một khu vực phía sau lớn để các thiết bị mang theo.

  5 chiếc SUV có tuổi thọ bền bỉ-5

  Xe còn có gói tính năng phù hợp trong dòng sản phẩm SUV lớn này. Điển hình, Suburban là chiếc SUV lớn nhất trong toàn bộ thị trường ô tô.

  Chevrolet Suburban sẽ kéo dài hơn 200.000 dặm (tương đương 320.000 km) 6,6% thời gian.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  Đánh giá:
  4/5 (16 đánh giá)
  Tôi cần bán xe cũ