CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Các sai lầm trong việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Có những khách hàng đã phản hồi rằng: "Dán phim cách nhiệt ô tô vừa tốn tiền mà hiệu quả thì lại không cao". Tuy nhiên, có phải việc dán phim cách nhiệt thực sự không có tác dụng gì?

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng thì việc dán phim cách nhiệt cho ô tô là giải pháp quen thuộc và hữu ích cho người sử dụng xe hơi.

Tác dụng của phim cách nhiệt

Tuy nhiên, nhiều chủ xe ô tô vẫn chưa biết rõ về sản phẩm này và mắc phải những sai lầm tai hại như sau:

Dán phim cách nhiệt ở đâu? 

Chức năng của phim cách nhiệt là bảo vệ và giúp kính xe bền chắc hơn nên nhiều người nghĩ phim cách nhiệt được dán ở bên ngoài kính. Nhưng thực chất tất cả các dòng phim cách nhiệt ô tô đều được dán bên trong xe và kính vẫn được bảo vệ tốt.

Tại sao lại có suy nghĩ như vậy?

Vì trên những video giới thiệu sản phẩm, các kỹ thuật viên đều dán bên ngoài để người đọc dễ hình dung. Từ đó, khách hàng dễ bị nhầm lẫn.

Dán phim cách nhiệt

Đối với những người tự dán phim cách nhiệt cho xe của mình thì sự hiểu lầm này sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ. Rất nhiều trường hợp khách hàng tự đi mua phim cách nhiệt bên ngoài về và dán nhưng chỉ sau 2, 3 ngày lại phải mang trung tâm vì đã dán phim sai cách. Việc này làm tốn kém thêm chi phí cũng như khiến kính xe lại bị trầy, mất thẩm mỹ.

Do đó, bạn phải rất lưu ý và cẩn thận khi tự dán phim cách nhiệt ô tô. Tốt nhất vẫn là đưa xe đến các trung tâm dán phim cách nhiệt uy tín để các thợ kỹ thuật lành nghề dán phim cách nhiệt cho xe của bạn một cách đảm bảo và có bảo hành dài lâu.

Mua nhầm phim cách nhiệt ô tô giả.

Hiện nay, phim cách nhiệt ô tô giả từ Trung Quốc xuất hiện rất nhiều tại thị trường Việt Nam làm ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng, khách hàng.

Phim cách nhiệt ô tô giả

Vì vậy, các chủ phương tiện cần lưu ý, không nên ham rẻ vì chính điều đó sẽ làm xe của mình bị tổn hại nặng nề sau đó.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại những trung tâm không uy tín.

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng của phim khi sử dụng. Việc dán phim không đơn giản nên không những cần nắm rõ kỹ thuật, khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ, mà việc sấy phim cách nhiệt còn cần có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc này còn cần đến nhiều dụng cụ hỗ trợ để vuốt phim, cũng như ép phim như: thanh gạt, máy sấy phim cách nhiệt…

Bạn có thể tự dán phim cách nhiệt nhưng sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và dễ thất bại. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở, trung tâm chăm sóc xe ô tô để được dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp nhất.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ