CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Carmudi ra mắt mô hình kiểm định xe cũ đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Mô hình kiểm định xe cũ của Carmudi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng mua/bán xe cũ có thể bán xe nhanh chóng với giá tốt nhất, mua xe an toàn và tiện lợi nhất.

Ngày 10/10/2018, Carmudi - Sàn mua bán ô tô trực tuyến vừa chính thức tung mô hình kiểm định xe cũ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng mua và bán xe cũ có thể mua/bán xe một cách dễ dàng và thuận tiện nhất nhờ ứng dụng kiểm định thông minh của Carmudi.

Cụ thể, đối với người bán xe cũ đăng ký dịch vụ kiểm định ô tô, nhân viên kiểm định sẽ sử dụng ứng dụng kiểm định thông minh lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam để kiểm tra toàn diện chiếc xe cần bán, bao gồm: Ngoại thất, nội thất, động cơ hộp số, khung gầm...Qua đó, đảm bảo những yếu tố quan trọng mà người mua xe cũ quan tâm: Không có dấu hiệu đâm đụng, không có dấu hiệu thủy kích.

Ứng dụng kiểm định ô tô cũ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Với mô hình kiểm định xe ô tô này, khách hàng có nhu cầu bán xe cũ sẽ được bán xe với mức giá tốt nhất thị trường, do không phải thông qua bất cứ “cò” trung gian nào, mặt khác lại được khách hàng mua xe an tâm chọn lựa và xuống tiền.

Cũng thông qua mô hình kiểm định xe ô tô cũ, Carmudi đảm bảo kết quả kiểm định trong vòng 1 năm dành cho khách hàng mua xe. Cụ thể, trong 1 năm kể từ ngày xuất biên bản kiểm định, nếu bên mua phát hiện tình trạng sai sót, hỏng hóng khác với kết quả kiểm định do Carmudi cung cấp, Carmudi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí sửa chữa lỗi hư hỏng trên cho khách hàng mua xe.

Kiểm định mua bán ô tô cũ

Bên cạnh đó, với chương trình kiểm định xe, người mua xe cũ cũng được Carmudi hỗ trợ tối đa trong việc làm thủ tục, giấy tờ chuyển nhượng, công chứng, vay trả góp, bảo hiểm….

Kiểm định mua bán ô tô cũ

Như vậy, với mô hình kiểm định ô tô cũ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, khách hàng cần bán xe hoàn toàn có thể bán xe một cách nhanh chóng, thuận tiện, đi kèm giá bán tốt nhất khi không phải thông qua bất cứ “cò” trung gian nào trên thị trường. Trong khi đó, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi xe cũ được Carmudi giới thiệu và đảm bảo đã được kiểm định toàn bộ mọi “ngóc ngách”, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” mua phải xe cũ kém chất lượng.

Kiểm định ô tô cũ

Để hiểu thêm về dịch vụ kiểm định ô tô cũ tại Carmudi, khách hàng vui lòng truy cập vào trang web chính thức: https://muabanotocu.carmudi.vn/ hoặc gọi qua số Hotline: 028.3821.7791. Carmudi - Một chiếc xe - Vạn hành trình!

Đánh giá:
5/5 (4 đánh giá)