Chỉ có 200 chiếc Chevrolet Corvette Stingray C8 được cập cảng thị trường Úc mỗi năm

Chevrolet ở Úc giới hạn số lượng xe Corvette Stingray C8 bán ra mỗi năm ở mức 200 chiếc, mỗi chiếc có giá niêm yết từ 149.990 AUD (tương đương 2,63 tỷ VNĐ).

Vào cuối năm sau, bộ phận General Motors Specialty Vehicles (GMSV) vừa thành lập sẽ cho ra mắt mẫu xe Chevrolet Corvette Stingray C8 tại Úc với giá bán khởi điểm từ 149.990 AUD (khoảng 2,63 tỷ đồng), cao gấp đôi mức giá ở Mỹ. 

Chevrolet Corvette Stingray C8

Chevrolet Corvette Stingray C8

Đáng chú ý, mẫu xe này tại Úc sẽ chỉ được nhập khẩu 200 chiếc mỗi năm. Hồi đầu năm nay, Corvette Stingray C8 đã từng được giới thiệu tại châu Á, chính xác là ở Nhật Bản nhưng với số lượng không bị giới hạn như vậy.

Tại thị trường trong nước, khách hàng có thể sở hữu Corvette Stingray C8 thông qua hình thức nhập khẩu tư nhân. Chiếc Chevrolet Corvette C8 đầu tiên của Việt Nam khoác áo trắng muốt và ra biển số vàng tại Cần Thơ. Có thông tin cho biết 7 tỷ đồng là con số người dùng Việt cần chi trả để tậu về một chiếc Corvette C8.

Chevrolet Corvette Stingray C8

Sức mạnh của Corvette thế hệ thứ 8 đến từ khối động cơ V8 hút khí tự nhiên LT2, dung tích 6.2L nằm sau khoang lái, cho công suất 490 mã lực và đạt mô men xoắn cực đại 630 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp của Tremec và hệ dẫn động cầu sau. Với hệ truyền động này, Corvette thế hệ thứ 8 có thể bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng dưới 3 giây và có vận tốc tối đa vượt mức 300 km/h.

Chevrolet Corvette Stingray C8

Là một chiếc xe thể thao đầy phong cách nhưng có giá bán khá tốt, Corvette C8 được nhiều người dùng yêu thích đặt cho biệt danh "siêu xe giá rẻ".

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ