CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh nguyên mẫu của Maserati Grecale hoàn toàn mới

Mới đây, hàng loạt bức ảnh về nguyên mẫu của chiếc SUV Maserati Grecale hoàn toàn mới được chia sẻ rộng tãi trên nhiều phương tiện truyền thông phương tây.

Theo đó, những bức ảnh được chụp bên ngoài nhà máy của Maserati tại Viale Ciro Menotti ở Modena. Đây là một nguyên mẫu (prototype) của chiếc SUV Maserati Grecale. Hãng cũng đã phản hồi về những bức hình này và cho biết các nhân viên công ty là những người đầu tiên chia sẻ những hình ảnh này trên mạng xã hội.

Maserati Grecale

Maserati Grecale

Với nền tảng xoay quanh giá trị sáng tạo, Maserati cũng đã chính thức công bố những hình ảnh của mẫu xe mới độc quyền với giới mộ điệu.

Để cung cấp dữ liệu cho giai đoạn sản xuất sắp tới, loạt nguyên mẫu Grecale prototype đang được thử nghiệm trên đường trường, đường đua và off-road cùng nhiều điều kiện sử dụng đa dạng.

Maserati Grecale

Maserati cũng cho biết thêm, Grecale mới sẽ được sản xuất tại Cassino (Ý), đồng thời mẫu SUV này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của Maserati trong tương lai. Cũng vì thế, Maserati đã đầu tư khoảng 800 triệu Euro nhằm hiện thực hóa dây chuyền sản xuất mới của nhà máy này. Theo kế hoạch, Maserati Grecale sẽ có màn ra mắt toàn thế giới vào cuối năm 2021. 

Trong dòng SUV hiện tại của Maserati đang có Levante và Grecale sẽ là mẫu SUV thứ 2 thương hiệu xe sang thể thao nước Ý, nằm ở phân khúc dưới của Levante. Grecale cũng được kỳ vọng sẽ là đối thủ xứng tầm với Porsche Macan. 

Maserati Grecale

Maserati Grecale

Maserati Grecale

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ