CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Có gì đặc biệt ở Hyundai Kona 2021 sắp ra mắt?

Đến giữa tháng 4, Hyundai Kona sẽ bổ sung thêm bản facelift. Mẫu SUV này gây ấn tượng với thiết kế mới, các nâng cấp về trang bị và sẽ được ra mắt tại Malaysia.

Theo Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) - nhà phân phối xe Hyundai tại Malaysia, các phiên bản Kona mới sẽ ra mắt vào ngày 16/4. Trong khi đó, Hyundai Kona đời mới chỉ ra mắt cách đây hơn nửa năm.

HuyndaiHyundai Kona 2021

Kona facelift được dự đoán sẽ sớm được đưa về nước trong năm nay, trở thành thánh đối thủ trong cuộc đua doanh số với Kia SeltosToyota Corolla Cross. Xe mẫu cũ dần dần không nhận được nhiều sự thích thú từ phía khách hàng.

Tại Đông Nam Á, Malaysia là thị trường thứ 2 mà Hyundai Kona 2021 được ra mắt.  Xe cung cấp động cơ hybrid và động cơ điện. Tại Malaysia, mẫu SUV hạng B của hãng này được trang bị động cơ xăng 2.0L hoặc động cơ tăng áp 1.6L.

Hyundai Kona 2021

Tại Châu Âu và Hàn Quốc, Kona 2021 sử dụng thế hệ mới Smartstream cơ động với cấu hình tăng áp 1.6L, động cơ diesel 1.6L hoặc nhẹ hybrid 1.0L. Các tùy chọn hộp có hộp số tự động kép 7 cấp, hộp bán tự động 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Ngoại nội thất của Hyundai Kona 2021 cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại hơn với đèn chiếu sáng, đèn hậu, vô-lăng thể thao, cụm màn hình giải trí thông tin 10,25 inch và bảng đồng hồ lái kỹ thuật.

Ngoài ra, phiên bản mới được nâng cấp hệ thống an toàn chủ động SmartSense Active Safety.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ