CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Đăng kí học bằng lái xe ô tô B2 cần chú ý những vấn đề gì?

Học bằng lái xe ô tô B2 đang là nhu cầu dành cho những người mong muốn sở hữu và lái xe ô tô của riêng mình. Để kết quả như mong muốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe.

Hiện nay, một số người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 vần còn rất nhiều băn khăn về cách học, những địa chỉ uy tín, thời gian, mức giá và chương trình đào tạo của các trung tâm đào tạo lái xe hiện nay. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp.

Trung tâm đào tạo lái xe

Thời gian

Hiện nay, một số trung tâm không đủ khả năng để mở lớp bởi không đủ số lượng học viên dẫn đến tình trạng học viên phải đợi rất lâu. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ có lớp khai giảng, khi nào có thể nhập học và học trong bao lâu và khi nào thi. 

Mức giá

Một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải là phí đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ phát sinh thêm các loại phụ phí như: Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí về thầy giáo, mời ăn uống, thuê xe để luyện tập. Vì thế, bạn nên yêu cầu trung tâm đào tạo lái xe công khai chính xác toàn bộ những khoản chi phí và có những quy định ràng buộc rõ ràng. Đồng thời, cần biết thêm lệ phí thi và chứng chỉ sau khi thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi.

Cơ sở vật chất

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ thông qua một vài cái nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy thông tin mình cần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn đang bị lầm tưởng đó là một nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt nhất nhưng thực tế lại không phải vậy. Hãy xem xét những hình ảnh thực tế, video thiết thực về trung tâm… hoặc tốt hơn bạn có thể tham quan trực tiếp trung tâm mà bạn định học.

Chương trình đào tạo

Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu? Học lái cùng với bao nhiêu học viên? Thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình có hiệu quả và chất lượng hay không. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những vấn đề trên để thực sự có được kết quả như ý, tránh lãng phí tiền bạc. Đã đi học lái xe thì hầu hết các bạn đều chưa biết nhiều, song việc cần thiết một đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm là điều vô cùng quan trọng.

Không nộp hồ sơ qua các khâu trung gian

Hãy nộp hồ sơ qua những nơi chắc chắn nhất. Một lời khuyên là bạn nên nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại Trung tâm đào tạo lái xe để được hỗ trợ, cung cấp những mức giá từ A đến Z. Chắc chắn đó là nơi đảm bảo nhất trong quá trình bạn tham gia học bằng lái xe B2 giá rẻ.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ