Hầm hố hơn với Toyota Harrier 2020 độ TRD

Cuối cùng, thế hệ thứ 4 của Toyota Harrier đã trình làng với tên gọi Venza tại Mỹ, diện mạo hoàn toàn mới với gói độ TRD, giúp xe trông cá tính và thể thao hơn bao giờ hết.

Cuộc chiến nảy lửa giữa Toyota Harrier 2020 và Honda CR-V

Tuy động cơ không đổi nhưng diện mạo Toyota Harrier thế hệ mới đã khác hoàn toàn bởi Toyota TRD, với vẻ ngoài năng động cá tính hơn, thật sự làm hài lòng nhiều khách hàng trẻ tiềm năng.

Toyota Harrier 2020

Được trang bị bộ bodykit khí động học hiện đại, ưu tiên dành cho mẫu crossover này bao gồm cản trước, cánh gió bên và bộ khuếch tán gió sau mới chừa chỗ cho hệ thống ống xả dạng từ.

Điều làm nên một mẫu xe Toyota Harrier 2020 hoàn chỉnh là cánh lướt gió gắn trên mái, mâm xe hợp kim 20 inch và dải màu đỏ trải dài từ đèn pha đến chắn bùn sau, phía trên đèn hậu 2 bên.

Toyota Harrier 2020

Hiện nay tại thị trường Nhật Bản, xuất hiện ba phiên bản Toyota Harrier với giá khởi điểm từ 27.882 USD cho biến thể dẫn động cầu trước S tiêu chuẩn. Đối với phiên bản dẫn động 4 bánh AWD có giá từ 29.747 USD, trong khi đó phiên bản cao cấp nhất có giá lên đến 47.092 USD.

Sang trọng và hiện đại hơn với Toyota Harrier 2020

Được biết các mức giá được đề cập chỉ dành cho phiên bản động cơ 2.0L, kết hợp với hộp số CVT. Hơn thế nữa, phiên bản hybrid 2.5L có giá lên tới 33.384 USD với bản dẫn động cầu trước, và mức giá 35.436 USD là dành cho bản dẫn động 4 bánh. Nếu sự lựa chọn của khách hàng là những mẫu xe đầu bảng, thì sẽ phải sẵn sàng chi tối thiểu 47.092 USD.

Toyota Harrier 2020

Với kế hoạch tung sản phẩm vào mùa hè này, Toyota Harrier thế hệ mới sẽ xuất hiện với cái tên Venza tại thị trường Mỹ. Theo nhà sản xuất thông tin chỉ có một lựa chọn cho Toyota Venza là động cơ hybrid. Hiện tại, hãng xe vẫn chưa thông báo thông số kỹ thuật chi tiết của Toyota Venza mới, nhưng theo các chuyên gia thì nhiều khả năng giá bán sẽ có dao động từ dưới 30.000 USD đến 40.000 USD.

Sang trọng và hiện đại hơn với Toyota Harrier 2020

Theo Autodaily

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ