CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Hyundai Elantra sắp ra mắt phiên bản “suýt thể thao” – cực giống siêu xe, tiết lộ “át chủ bài” tiếp theo

Nhằm xác nhận tin đồn xoay quanh cấu hình N Line, vừa qua lễ ra mắt toàn cầu của Hyundai Elantra đời mới đã được livestream nhưng lại gây tò mò về bản full hiệu suất N.

Theo dõi tới tận cuối cùng stream ra mắt Hyundai Elantra 2021, một thông tin khá thú vị đã được tiết lộ, đó là teaser xác nhận chiếc sedan sẽ có phiên bản giả hiệu suất cao N Line. Thời điểm ra mắt xe ở thời điểm này là chưa có gì chắc chắn. Một phần vì lịch dự kiến ban đầu đã bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng có lẽ xe đến tay người dùng toàn cầu trong năm 2020.

Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin nội bộ từ Hyundai, N Line sẽ không phải là phiên bản đỉnh cao nhất của Elantra mà là N – cấu hình thuần hiệu suất cao đang được thương hiệu Hàn Quốc phát triển và đã phát hiện chạy thử nghiệm trước đây. 

Hyundai Elantra sắp ra mắt phiên bản “suýt thể thao” – cực giống siêu xe, tiết lộ “át chủ bài” tiếp theo.

Nếu N Line chỉ độ lại bộ cánh bên ngoài cùng thực hiện một số thay đổi thuần thẩm mỹ, cấu hình thì N nâng cấp gần như toàn diện hệ thống truyền động trên chiếc sedan.

Động cơ Elantra N sử dụng nhiều khả năng lấy từ i30 N đang trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 275 mã lực – khá dư dả với khung gầm nhẹ mới của chiếc sedan.

Hyundai Elantra

Được cho biết, N Line vẫn sẽ sử dụng động cơ 1.6L tăng áp giống Elantra GT N Line hatchback hiện giờ cho công suất 201 mã lực khi ghép cặp cùng hộp số sàn 6 cấp.

*Về Carmudi: 

Carmudi là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trảo đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Tham khảo: Motor1

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ