CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Jaguar “trình làng” XFL , sẵn sàng đọ sức cùng BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class

Mới đây, phiên bản facelift của Jaguar XF dự kiến sớm chào sân bao gồm 2 cấu hình chuẩn là sedan và estate, cùng một bản kéo dài đặt trọng tâm vào hàng ghế sau dành riêng cho khách hàng Trung Quốc.

Mới đây, phiên bản facelift của Jaguar XF dự kiến sớm chào sân bao gồm 2 cấu hình chuẩn là sedan và estate cùng một bản kéo dài đặt trọng tâm vào hàng ghế sau để hài lòng khách hàng Trung Quốc.

Phiên bản facelift của Jaguar XF

Jaguar XF mới nói chung giữ nguyên vóc dáng của thế hệ thứ 2 hiện tại và chỉ nâng cấp các chi tiết đơn lẻ như tản nhiệt, đèn pha cùng cản trước/sau. Chi tiết đèn hậu có vẻ mảnh khảnh hơn – khắc phục phần nào nhược điểm bị chê trước đó là đèn hậu quá lớn so với phần còn lại chiếc xe sang Anh Quốc.

XF facelift sẽ ra mắt vào nửa sau 2020

Theo giám đốc mảng lên kế hoạch sản phẩm Wayne Darley, XF facelift sẽ ra mắt vào nửa sau 2020. Đặc biệt lần này sẽ tương tự bản nâng cấp dòng xe XE bao gồm chất lượng chế tạo tốt hơn, vật liệu cao cấp hơn, vô lăng mới, màn hình phụ cho hệ thống điều hòa được làm lại cùng các tùy chọn ốp và màu mới.

Công suất dự kiến 395 mã lực

Theo đó hệ thống truyền động trên XF/XF L vẫn sử dụng động cơ diesel đời mới nhất nhưng bản V6 xăng bị loại bỏ, thay vào đó là dòng I-6 hybrid bổ trợ hoàn toàn mới cho công suất dự kiến 395 mã lực.

Hệ thống truyền động trên XF/XF L vẫn sử dụng động cơ diesel đời mới nhất

Hiện tại đối thủ xứng tầm của Jaguar XF trên thị trường là bộ 3 tới từ Đức bao gồm Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-SeriesAudi A6 nhất là khi chúng đều có phiên bản kéo dài tại Trung Quốc. Trong số đó, cả 5-Series và E-Class đều mới được làm mới, đặc biệt là E-Class lên đời hiện đại hơn bao giờ hết.

Theo Autopro

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ