KIA bán chiếc xe thứ 10 triệu tại Mỹ

Kia vừa bán ra chiếc xe thuần điện, cũng là mẫu xe thứ 10 triệu tại thị trường Mỹ.

  Kia lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Mỹ vào năm 1993 chỉ với hai mẫu xe là Sephia và Sportage. Gần 30 năm trôi qua, giờ đây Kia không chỉ có đội hình gần 20 mẫu xe, mà còn vừa đánh dấu chiếc Kia thứ 10 triệu được bán ra tại Mỹ là một chiếc xe điện Kia EV6 Runway Red 2022.

  Sự phát triển nhanh chóng của Kia tại thị trường Mỹ một phần lớn nhờ vào các dòng xe crossover và SUV, điều này đã giúp cải thiện kỳ vọng của hãng xe tại thị trường ôtô khó tính nhất thế giới.

  KIA bán chiếc xe thứ 10 triệu tại Mỹ-1

  Các mẫu xe như Telluride, Sorrento và Sportage gần đây là các sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu, bên cạnh đó là các dòng xe hậu bối như Forte và K5. Mẫu xe điện EV6 cũng đang phát huy vai trò này.

  Chiếc Kia thứ 10 triệu là một mẫu xe EV6 được mua bởi khách hàng Monti Charoenphong tại đại lý Car Pros Kia Moreno Valley, ở thành phố Moreno Valley, hạt Riverside thuộc tiểu bang California, Mỹ, theo như nhà sản xuất công bố.

  Để đánh dấu thương vụ mua bán, Kia cho biết hãng sẽ quyên góp 10.000 USD cho Bệnh viện Nhi đồng Saint Jude, Hiệp hội Bệnh Alzheimer và Freedom Service Dogs of America.

  Kia EV6 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với một thương hiệu đang tìm cách trở thành một nhà sản xuất ôtô chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2040.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ