CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Kỷ niệm sinh nhật thứ 50, Range Rover bổ sung phiên bản có 1-0-2

Series SUV biểu trưng của Land Rover và Range Rover đã chính thức trải qua 50 kể từ lần ra mắt đầu tiên.

Lễ sinh nhật hoành tráng của Range Rover được tổ chức tại trung tâm thử nghiệm Arjeplog, Thụy Điển với sự tham dự của vua quyền anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua, cùng với tác phẩm nghệ thuật trên băng do nghệ sĩ Simon Beck thực hiện.

Range Rover

Thi tài biểu diễn trên mặt hồ băng Thụy Điển là 4 thành viên trong gia đình Range Rover bao gồm SVAutobiography, SVAutobiography Dynamic, Sport SVR và Velar SVA Dynamic.

Range Rover mừng sinh nhật thứ 50

Trong số đó, Range Rover SVAutobiography vừa bàn giao 1 phiên bản độc nhất vô nhị tới Anthony Joshua và anh cũng rất háo hức với "1 trong những dòng ô tô xuất khẩu chất lượng nhất Anh Quốc" sở hữu "sự cân bằng giữa độ tiện nghi sang trọng và khả năng vận hành" - thành tựu đã được Land Rover "trau chuốt hoàn hảo" sau 50 năm kinh nghiệm.
Range Rover

Range Rover

Range Rover

Range Rover

Chiếc Range Rover đầu tiên khi ra mắt được nhiều người coi là "đỉnh cao tiên phong" khi vừa là SUV hạng sang dẫn động 2 cầu (phân khúc khi đó còn cực hiếm) vừa trang bị những tính năng tân tiến là phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực bám đường điện tử và hệ thống treo khí điện tử tự động. 

Range Rover

Từ đó tới nay Range Rover đã có vô vàn cải tiến, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến là đời 2012 với trang bị khung gầm/thân nhôm - mẫu ô tô đầu tiên trong phân khúc SUV cỡ lớn thực hiện sự thay đổi này để cắt giảm trọng lượng mà không làm mất đi các đặc tính an toàn/vận hành vốn có.

Về Carmudi:

Carmudi là hệ thống thông tin, mua bán ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ công đồng với các thông tin xe mới nhất, nhanh nhất, chính xác và đáng tin cậy nhất. 

Theo Autopro

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ