CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Lamborghini ra mắt concept 'siêu ấn tượng' từ trong game.

Lamborghini vừa ra mắt concept mới, nguyên mẫu này chỉ sở hữu một chỗ ngồi, và cũng sẽ có mặt trong game Gran Turismo Sport trên PlayStation 4 (PS4).

Vòng chung kết thế giới năm 2019 của Giải Vô địch Gran Turismo diễn ra tại Monte Carlo, Lamborghini đã trình làng mẫu concept V12 Vision Gran Turismo. Nguyên mẫu này chỉ sở hữu một chỗ ngồi, và cũng sẽ có mặt trên PlayStation 4 (PS4) từ mùa xuân năm sau.

Ngoại hình xe Lamborghini V12 Vision Gran Turismo

Thiết kế kế của mẫu siêu xe ô tô mới nhất của Lamborghini được mô tả siêu ấn tượng (super dramatic) như hầu hết các concept Vision Gran Turismo từ các nhà sản xuất như Jaguar, Bugatti, Hyundai, Zagato,..., Thực tế, ngoại thất của V12 Vision Gran Turismo trông khá hài hòa, không quá rối mắt.

Ngoại hình xe Lamborghini V12 Vision Gran Turismo

Giám đốc trung tâm thiết kế của Lambrghini - Mitja Borkert phát biểu: "Lamborghini V12 Vision Gran Turismo được thiết kế để trở thành mẫu xe ảo tốt nhất cho tất cả các gamer và fan trẻ tuổi yêu thích thương hiệu này. Đó là một cơ hội cho các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi thể hiện bản thân và tưởng tượng ra một chiếc xe ô tô không chỉ cho cảm giác lái hấp dẫn và đáng kinh ngạc, mà còn thực hiện được những hứa hẹn của trung tâm thiết kế phát triển các công nghệ tiên tiến, đặc biệt trong ngành vật liệu nhẹ và Hybrid hóa".

Ngoại hình xe Lamborghini V12 Vision Gran Turismo

Về sức mạnh, Lamborghini V12 Vision Gran Turismo cũng được trang bị hệ thống dẫn động điện khí hóa như trên Sian. Mặc dù nhà sản xuất Italia không tiết lộ các chi tiết về công nghệ của mẫu concept này nhưng nhiều người dự đoán rằng chiếc siêu xe được trang bị động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên, kết hợp cùng hệ thống Mild-Hybrid 48V, giúp cung cấp công suất tối đa 819 mã lực. 

Ngoại hình xe Lamborghini V12 Vision Gran Turismo

Trước đây, mẫu xe Hybrid đầu tiên của Lamborghini được thông báo có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ giới hạn điện tử tối đa là 350 km/h.

Một số hình ảnh khác về Lamborghini V12 Vision Gran Turismo:

Ngoại hình xe Lamborghini V12 Vision Gran Turismo

Nội thất xe Lamborghini V12 Vision Gran Turismo

Nội thất xe Lamborghini V12 Vision Gran TurismoNgoại hình xe Lamborghini V12 Vision Gran Turismo


Theo Vietnamnet.vn

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ