CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Lamborghini Sián được rao bán với giá gấp 2 lần dù chưa giao xe khiến các đại gia "xanh mặt"

Trường hợp xe Lamborghini Sián là ví dụ điển hình của câu nói "Mọi sự chậm trễ đều phải trả giá bằng tiền".

Mansory – 1 trong hãng độ xe danh tiếng nhiều mà tai tiếng cũng không ít mới đây đã công bố bán lại suất mua Lamborghini Sián với khoảng giá hợp lý 4.130.580 USD sau thuế. Theo thông tin cung cấp bởi Mansory, xe sẽ được bàn giao vào tháng 6, trang bị nội/ngoại thất đen và đầy đủ giấy tờ giao dịch. Họ cũng cho biết sẵn sàng nhận độ lại xe cho chủ mới nếu họ yêu cầu.

Lamborghini Sián

Được cho ra mắt tại Frankfurt Motor Show 2019, Sián có tên đầy đủ là Sián FKP 37 (Ferdinand K. Piech – cựu CEO Volkswagen sinh năm 1937) với giá khởi điểm 1.189.950 USD chưa thuế phí.

Sián sử dụng chung khung gầm với Aventador hỗ trợ động cơ V12 6.5L 807 mã lực và mô tơ điện 34 mã lực 48V cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chưa đầy 2,8 giây, tốc độ tối đa có thể đạt tới vượt ngưỡng 350 km/h. 

Lamborghini Sián

Một công nghệ trên chiếc Sián được Lamborghini giới thiệu xuất hiện đầu tiên trên thế giới là bộ chứa năng lượng. Thay vì sử dụng ắc quy lithium-ion, Lamborghini Sián ứng dụng siêu tụ điện mạnh mẽ gấp 3 lần trong khi trọng lượng nhẹ hơn 3 lần. Trang bị này được đặt giữa cabin và động cơ để cân đối phân bố trọng lượng thân xe theo hướng tối ưu cho hiệu suất vận hành.Lamborghini Sián

Lamborghini Sián

Với việc chỉ sản xuất 63 chiếc (năm thành lập của thương hiệu tới từ Sant’ Agata Bolognese – 1963) cùng sức hút từ việc là xe hybrid đầu tiên kiêm xe sản xuất thương mại mạnh nhất lịch sử Lamborghini, Sián đã được bán hết từ lâu.

Về Carmudi:

Carmudi là hệ thống thông tin, mua bán ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ công đồng với các thông tin xe mới nhất, nhanh nhất, chính xác và đáng tin cậy nhất. 

Theo Autopro

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ