Lexus LM mới lộ diện, đi trước Toyota Alphard 2023 “một bước”

Người anh em của Toyota Alphard - Lexus LM đã đi trước một bước, khi trình làng siêu phẩm mới vào tháng 4/2023. Qua những hình ảnh được hé lộ, một số thay đổi về ngoại hình đã được xác nhận, tập trung vào phần đuôi. Cùng Carmudi nhìn qua Lexus LM thế hệ mới nhé.

Mẫu MPV hạng sang thế hệ mới thay đổi thiết kế, dự kiến ra mắt tại triển lãm ôtô Thượng Hải ngày 18/4.

Đã 4 năm kể từ khi Lexus gây bất ngờ cho toàn cầu khi giới thiệu dòng xe LM tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 (Auto Shanghai). LM của Lexus là một dòng xe hạng sang cao cấp hơn so với Toyota Alphard trên thị trường Trung Quốc, nơi mà các loại xe MPV hạng sang là một phân khúc quan trọng.

Lexus LM mới lộ diện, đi trước Toyota Alphard 2023 “một bước” Lexus LM 

Mặc dù thương hiệu hạng sang của Toyota chưa tiết lộ thông tin chính thức về mẫu xe LM mới, nhưng qua những hình ảnh được công bố, có thể nhận thấy đó là một phiên bản thế hệ thứ hai chứ không phải chỉ là bản nâng cấp của Alphard trong bộ đồ tuxedo, theo Motor1. Các thay đổi về ngoại thất chủ yếu tập trung vào phần đuôi xe, với sự khác biệt rõ rệt ở cột D. Đại diện của hãng xe Nhật Bản cho biết, Lexus LM mới "đem đến cho khách hàng sự lịch sự và thoải mái theo phong cách Lexus omotenashi".

Phiên bản LM thế hệ đầu tiên đã cung cấp tùy chọn nội thất với 4 hoặc 7 chỗ ngồi và hai lựa chọn hệ truyền động là 2.5 hybrid hoặc 3.5 V6. Được bán tại thị trường Trung Quốc, mẫu MPV của Lexus có mức giá cao hơn 200.000 USD.

Lexus LM mới lộ diện, đi trước Toyota Alphard 2023 “một bước”Lexus LM có hai phiên bản gồm 7 chỗ và 4 chỗ

Tại thị trường Việt Nam, Lexus LM được phân phối chính hãng với hai phiên bản gồm 7 chỗ với giá 6,87 tỷ đồng và phiên bản 4 chỗ với giá 8,27 tỷ đồng. Trong khi đó, Toyota Alphard chỉ có một phiên bản và giá bán dao động từ 4,37 đến 4,381 tỷ đồng.

Triền lãm ôtô Thượng Hải, Trung Quốc diễn ra từ ngày 18/4 đến 27/4.

Xem thêm:

Lexus RC F: Giá & Thông số 2023 mới nhất

Khám phá những dòng xe Lexus được sản xuất tại Nhật Bản

Carmudi Việt Nam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ