CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Lộ diện xe bán tải Volkswagen Amarok – Phiên bản chung gầm Ford Ranger

Thế hệ tiếp theo của Volkswagen Amarok sẽ chuyển sang sử dụng nền tảng của dòng bán tải cỡ trung đình đám nhất toàn cầu là Ford Ranger.

Vừa qua, thương hiệu Đức đã hé lộ nhanh tại Hội nghị truyền thông tổ chức thường niên của tập đoàn những hình ảnh đầu tiên của Volkswagen Amarok thế hệ mới. Dù chỉ là ảnh phác thảo với thiết kế phóng đại, có thể chắc chắn một điều rằng các kỹ sư VW làm hết sức để mang tới Amarok thế hệ thứ 2 bứt phá hơn trước rất nhiều.

Lộ diện Volkswagen Amarok – Phiên bản chung gầm Ford Ranger

Thú vị ở chỗ, đầu xe Amarok mang chất SUV nhiều hơn là bán tải dựa trên thiết kế các dòng xe gần đây của VW đồng thời có giao diện hình chữ X làm gợi nhớ tới… Dynamic Shield của Mitsubishi. Cản trước được cắt ngắn để lộ cả hệ thống treo phía trước.

Volkswagen Amarok

Mùa hè 2019, Volkswagen đã nhận được sự đồng thuận của Ford cho phép họ sử dụng khung gầm Ranger, tuy nhiên đây mới chỉ là bước đầu khi 2 bên cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong mảng xe thương mại.

Dù chung nền tảng và có thể là chung cả nhà máy lắp ráp, hơn nữa cả Amarok và Ranger thế hệ mới sẽ đồng loạt ra mắt vào 2022 nhưng 2 bên cam kết thiết kế 2 phía hoàn toàn khác nhau . Khi ra mắt, VW Amarok tham vọng sẽ tham chiến các thị trường châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương.

*Về Carmudi: 

Carmudi là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trảo đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Tham khảo: Carscoops

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ