CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Mazda3 ra mắt phiên bản cực chất với nội thất sang chảnh

Nằm trong bộ sưu tập xe kỷ niệm 100 năm sinh nhật thương hiệu, mẫu xe Mazda3 phiên bản đặc biệt đã được hãng xe Nhật Bản chăm chút với các chi tiết tinh xảo và cao cấp như xe sang. Dự báo sẽ khuấy đảo thị trường xe hơi trong thời gian tới.

Mazda3 đang được hãng xe Nhật Bản định vị cao cấp hơn thế hệ cũ thông qua thiết kế và trang bị trên mẫu xe thế hệ mới được nâng tầm tiệm cận xe sang. Với phiên bản đặc biệt được ra mắt, Mazda3 sở hữu thêm nhiều chi tiết được chế tạo tinh xảo và đặc biệt hơn hẳn nhiều phiên bản thông thường khác trên thị trường.

Phiên bản cực chất với nội thất sang chảnh của Mazda3

Tông màu chủ đạo chung được chọn là trắng Snowflaken White Pearl Mica đan xen bởi nét đỏ Burgundy theo thiết kế của R360 – dòng xe mini 4 bánh ra mắt tại Triển lãm ô tô Tokyo 1960. Đỏ Burgundy cũng là tông màu chủ đạo cho nội thất series 100th Anniversary Edition, kết hợp với đó là logo độc quyền xuất hiện trên tựa đầu, thảm trải sàn cùng chìa khóa. Tương tự là nắp mâm bên ngoài.

Một số chi tiết mới của Mazda3 phiên bản đặc biệt được thiết kế riêng nhấn mạnh sự đặc biệt như chìa khóa thông minh được khắc logo kỷ niệm 100 năm. Các logo tương tự cũng sẽ xuất hiện trên thảm sàn, tựa đầu bọc da chạm khắc, logo bằng kim loại cũng xuất hiện bên hông của chiếc Mazda3 này.

nội thất Mazda3

Ngoài các chi tiết đặc biệt hơn được trang bị cho Mazda3 phiên bản đặc biệt, các thông số kỹ thuật cũng như trang bị tiện nghi của xe không có khác biệt nhiều với các phiên bản hiện hành. Dù vậy, những gì mà hãng xe Nhật Bản trang bị cho phiên bản này cũng đủ làm hài lòng các khách hàng khó tính về mặt chất liệu nội thất, vươn tầm trên đà trở thành một mẫu xe cao cấp.

chìa khoá Mazda3

Nếu không phải do đại dịch Covid-19 hoành hành, lễ mừng sinh nhật 100 tuổi của Mazda (30.1.1920) chắc chắn sẽ không được tổ chức một cách khiêm tốn. Bộ sưu tập xe đặc biệt hoàn toàn mới mang tên 100th Anniversary Edition sẽ được hãng xe Nhật Bản mở bán tại thị trường quê nhà và sẽ sớm lăn bánh tại các sân chơi quốc tế khác.

Xem thêm: Xe Mazda 2020 | Xe Mazda 3 2020 | Xe Mazda 3 mớiXe Mazda 3 cũ

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ