Mercedes-Benz GLC 2023 lộ hình ảnh thực tế đầu tiên

Hãng xe Đức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV mới của Mercedes-Benz. Xe sẽ được ra mắt vào ngày 1/6 tới.

Chưa đầy nửa tháng nữa Mercedes-Benz sẽ giới thiệu GLC thế hệ mới. Hãng xe Đức cũng vừa mang đến cho khách hàng hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe này.

Mercedes-Benz GLC 2023 lộ hình ảnh thực tế đầu tiên

Hình ảnh duy nhất cho thấy phần đuôi và hông GLC 2023, không khó để nhận ra những điểm mới trên GLC 2023. Đầu tiên là cụm đèn hậu thiết kế lại, các họa tiết LED bên trong được làm mỏng hơn.

Chiếc GLC được Mercedes-Benz đăng tải dường như được trang bị gói AMG-Line. Xe có cánh gió nhỏ phía trên cùng bộ kit khuếch tán gió bên dưới.

Mercedes-Benz GLC 2023 lộ hình ảnh thực tế đầu tiên-2

Mercedes-Benz cho biết GLC 2023 sẽ có "không gian đa dạng", thông tin này cho thấy khả năng cao hàng ghế sau của GLC mới là dạng trượt. Trang bị này khá phổ biến trên nhiều mẫu xe SUV và crossover, tuy nhiên chưa xuất hiện trên GLC.

Hãng xe Đức xác nhận GLC 2023 được trang bị màn hình điện tử hoàn toàn, bao gồm màn hình tốc độ 12,3 inch và màn hình giải trí trung tâm đặt dọc 11,9 inch. Xe cũng sử dụng hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất.

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC là trang bị tiêu chuẩn trên Mercedes-Benz GLC 2023. Các phiên bản và thông số kỹ thuật về động cơ vẫn chưa được tiết lộ.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối GLC với 3 phiên bản là GLC 200, GLC 200 4MATIC và GLC 300 4MATIC. Giá bán của dòng SUV này dao động 1,859-2,569 tỷ đồng.

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ