CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Mini Countryman 2021 chính thức ra mắt làng xe thế giới

Phiên bản nâng cấp giữa dòng đời của Mini Countryman 2021 vừa ra mắt khách hàng toàn cầu và dự định mở bán vào cuối mùa hè.

Mini Countryman 2021 có những thay đổi như đèn pha LED mới và lưới tản nhiệt được tinh chỉnh, cản trước mới, thêm tùy chọn bánh xe và tùy chọn trang trí màu đen piano. Cùng với đó là đèn hậu LED hiện có sẵn với họa tiết Union Jack lần đầu được giới thiệu trên Mini Hardtop.

Đèn pha LED mới và lưới tản nhiệt được tinh chỉnh

Thêm tùy chọn bánh xe và tùy chọn trang trí màu đen piano

Thiết kế cabin xe cũng được thay đổi với đồng hồ lái kỹ thuật số mới với màn hình 5.0 inch. Đây cũng là chi tiết từng được hãng xe giới thiệu trên Mini John Cooper Works GP và sau đó là trên Mini Cooper SE chạy hoàn toàn bằng điện.

Thiết kế cabin xe cũng được thay đổi

Màn hình 5.0 inch

Trong khi Countryman 2021 bản tiêu chuẩn vẫn giữ lại động cơ 3 xi-lanh 1.5L tăng áp tạo ra công suất 134 mã lực, thì Countryman S sử dụng động cơ bốn xi-lanh 2.0L tăng áp sản sinh 189 mã lực. Phiên bản đặc biệt John Cooper Works có cùng một động cơ 2.0L tăng áp, nhưng được nâng cấp công suất lên đến 301 mã lực. Tuy nhiên cả bản tiêu chuẩn và bản S đều có sẵn tùy chọn hệ thống dẫn động bốn bánh của Mini.

Bản tiêu chuẩn và bản S đều có sẵn tùy chọn hệ thống dẫn động bốn bánh của Mini.

Một phiên bản điện khí hóa có tên gọi Countryman SE sử dụng động cơ 1.5L tiêu chuẩn với pin lithium-ion 7.6 kwh và một pin động cơ điện cũng được Mini giới thiệu. Chiếc xe có phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện khoảng 27 km. Bản Countryman và Countryman S đều được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp tiêu chuẩn. Bản SE trang bị hộp số tự động 6 cấp, trong khi các phiên bản dẫn động 4 bánh được trang bị hộp số tự động 8 cấp, trong đó có JCW.

Bản Countryman và Countryman S đều được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp tiêu chuẩn.

Mini Countryman 2021

Mini Countryman 2021

Nội thất Mini Countryman 2021

Nội thất Mini Countryman 2021

Nội thất Mini Countryman 2021

Nội thất Mini Countryman 2021

Giá bán chi tiết cho các phiên bản của Countryman 2021 hiện tại vẫn chưa được Mini công bố. Tuy nhiên xe sẽ bắt đầu xuất hiện tại đại lý ở Mỹ vào cuối hè này. Riêng ở thị trường Việt Nam, Mini Countryman hiện đang được bán với giá khoảng gần 2,7 tỷ đồng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ